Máy đóng gói màng co dạng nằm ngang

– Máy đóng gói màng co dạng nằm ngang là loại máy bọc sản phẩm nằm ngang phù hợp với đa số các loại sản phẩm hiện tại trên thị trường. Kiểu máy này làm cho việc bọc và đóng gói ở các mặt của sản phẩm không ảnh hưởng đến thiết kế in trên phim cũng như máy đóng gói bọc màng co dạng nằm ngang có thể tránh dễ bị rách đường hàng dọc, làm cho bao bì đẹp hơn.
– Bởi vì sản phẩm đóng gói không cần chuyển hướng từ dây chuyền sản xuất sang máy đóng gói bọc màng co dạng nằm ngang, vì vậy loại máy này cũng dễ dàng kết nối với dây chuyền sản xuất hơn để đạt được đóng gói hoàn toàn tự động.
– Vật liệu đóng gói phù hợp: Giấy / PE OPP / PE, CPP / PE, OPP / CPP OPP / AL / PE,…
– Tùy chọn: thiết bị bơm khí nitơ bảo quản, thiết bị indate, máy gấp gusset, hệ thống phục hồi màng, hệ thống bao lỗ, hệ thống nạp liệu tự động, , thiết bị dán nhãn, v.v.
– Máy đóng gói màng co dạng nằm ngang sử dụng công nghệ Tokiwa, với 26 năm kinh nghiệm, xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia.
– Sử dụng động cơ, trình điều khiển và cảm biến ảnh Servo (Nhật Bản) nổi tiếng,
– Các nút của Siemens, giúp máy hoạt động chính xác, ổn định và bền bỉ hơn.
– Điều khiển PLC thương hiệu Omron Nhật Bản, chứa chiều dài của màng đóng gói, tốc độ, đầu ra, nhiệt độ của đóng gói, vv, giảm tiếp xúc cơ học, tiết kiệm thời gian và phim.
– Màn hình cảm ứng người-máy, hiển thị tiếng Anh, cài đặt thông số thuận tiện và nhanh chóng, dễ dàng vận hành.
– Điều khiển PID riêng biệt theo nhiệt độ, 4 bộ điều khiển nhiệt độ thương hiệu Nhật Bản, phù hợp với vật liệu đóng gói khác nhau.
– Hệ thống đáng tin cậy và ổn định, bảo trì thấp, bộ điều khiển có thể lập trình để dễ dàng cập nhật.
– Được trang bị công tắc khẩn cấp, nắp kính, đảm bảo an toàn cho người vận hành và máy móc.
– Chứng chỉ CE

Thông số kỹ thuật của máy đóng gói màng co dạng nằm ngang:
– Kiểu dao hàn cắt: dạng xoay tròn – rotary cutter
– Thiết bị đọc dấu mắt màu (cho màng in sẵn)
– Vật liệu màng: POF
– Chiều rộng màng lớn nhất: 590 mm
– Tốc độ tiêu chuẩn: 30 – 100 sản phẩm/ phút (tùy vào kích thước đóng gói)
– Chiều dài lốc lớn nhất: 590mm
– Chiều rộng lốc lớn nhất: 200mm
– Chiều cao lốc lớn nhất: 15 – 100mm
– Nguồn điện cho máy đóng gói: 220V
– Công suất điện máy đóng gói: 4kW
– Kích thước máy đóng gói: 5000*1150*1490 mm
– Khối lượng máy đóng gói: 1300 Kg
– Các vật tư điện trên máy từ các hãng nổi tiếng: Omron, Panasonic, Siemens,…
– Khối lượng máy: 1200KG
– Hầm co nhiệt tự động
– Nguồn điện cho buồng co: 380V
– Tổng kích thước buồng co: 2400×600*1850 mm
– Công suất điện 10kW
– Chiều dài hầm co 2000mm
– Số lượng quạt: 2 cái 2HP 380V 2800 RPM
– Motor truyền động băng tải cho hầm co: 1 cái 4HP 220V 1350rpm 50Hz
– Nhiệt độ hầm co có thể điều chỉnh
– Khối lượng: 400KG

Máy đóng gói màng co dạng nằm ngang được sử dụng rộng rãi trong các nghành thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, nước giải khát,….

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống đang ngày càng đi lên thì việc đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng được nâng cao. Ở ngành đóng gói sản phẩm, bao bì sản phẩm sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cho hàng hóa. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp thiệu đến bạn máy đóng gói màng co dạng nằm ngang là gì và những lợi ích của nó.

Máy đóng gói màng co dạng nằm ngang là gì?

Máy đóng gói màng co dạng nằm ngang là một loại máy được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất của nhà máy. Máy đóng gói sử dụng màng co để thực hiện các thao tác đơn giản chính là đưa sản phẩm vào các loại túi màng. Sau đó đưa vào khoang hút của máy, lúc này các màng co này sẽ được co lại và bó chặt vào sản phẩm. Nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ, vệ sinh và bảo quản sản phẩm hiệu quả hơn.

Với những yêu cầu  về chất lượng và mẫu mã của bao bì. Các loại máy màng co dạng nằm ngang đã và đang trở nên phổ biến và là một thiết bị gần như không thể thiếu trong các nhà máy đóng gói thực phẩm.

máy đóng gói màng co dạng nằm ngang

>> Xem thêm chi tiết những đặc điểm nổi bật của máy đóng gói bột canh

Những lợi ích mà máy đóng gói màng co dạng nằm ngang mang lại

Hiện nay, các loại máy đóng gói đang ngày càng được cải tiến, nâng cấp. Để đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cũng như mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng như:

 • Máy đóng gói màng co dạng nằm ngang cho phép đóng gói rất nhiều loại sản phẩm đa dạng. Từ những loại sản phẩm có dạng bột đến những loại dạng hạt thậm chí là dạng lỏng. Dù việc đóng gói có khó cỡ nào thì quá trình đóng gói vẫn diễn ra vô cùng hiệu quả.
 • Các cơ cấu của máy đóng gói màng co dạng nằm ngang được cấu tạo rất đơn giản, dễ dàng vận hành.
 • Máy đóng gói màng co dạng nằm ngang được sử dụng rất nhiều phương pháp kéo rút để cho màng co có thể dễ dàng đóng gói cùng một lúc nhiều sản phẩm.
 • Việc đóng gói bao bì diễn ra nhanh chóng, nhưng lại đem đến năng suất cao. Khả năng đóng gói, cắt và dán bao bì sản phẩm vô cùng chuẩn xác, có tính thẩm mỹ.
 • Giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tối thiểu được chi phí thuê nhân công.
 • Máy đóng gói có khả năng đóng gói liên tục, ổn định và rất ít khi gặp phải sự cố. Vì vậy có thể đảm bảo được rằng xác suất sai sót luôn dưới 0.1%.
 • Những máy đóng gói màng co đều có kích thước nhỏ. Phù hợp với những xí nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ.
 • Chi phí để mua sắm chiếc máy này lại không quá cao. Vì vậy, các chủ doanh nghiệp sẽ không có áp lực khi mua sắm chiếc máy này.
 • Loại máy đóng gói này có thể được sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau. Có thể sử dụng máy đóng gói này cho hàng thực phẩm, giải khát, hóa mỹ phẩm, điện,…

máy đóng gói màng co dạng nằm ngang

>> Có thể bạn quan tâm: Những ưu điểm của Máy đóng gói bánh tự động

Các loại máy đóng gói màng co trên thị trường hiện nay

Máy đóng gói POF

Loại máy đóng gói màng co POF là một loại máy đóng gói được sử dụng để hỗ trợ co màng POF. Khi ở nhiệt độ cao thì màng POF sẽ co lại và bám chặt vào hàng hóa. Nếu màng PE có thể dính co dẫn thì loại màn POF này thì bám khi nhiệt độ tác động. 

Hiện nay trên thị trường thì loại máy đóng gói màng co POF được chia làm 2 loại cơ bản là:

 • Máy đóng gói POF thủ công hoặc bán thủ công chính là cần sự hỗ trợ của nhân công. Những loại máy này sẽ có giá thành thấp hơn và độ chính xác của nó cũng thấp hơn. Loại máy này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có ít vốn hoặc không thường xuyên sản xuất, đóng gói bao bì.
 • Máy đóng gói POF tự động chính là hoạt động dựa vào thiết bị, không cần công nhân giúp đỡ. Loại máy này sẽ có độ chính xác cao hơn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi đóng gói. Tuy nhiên đối lại thì loại máy này lại có giá thành cao. Vì vậy loại máy này nên sử dụng cho các doanh nghiệp có vốn lớn mạnh hoặc chuyên bên đóng gói bằng màng POF.

Máy đóng gói màng PE

Loại máy đóng gói này thường được sử dụng để co màng các loại tem trên chai nước, sách vở, hộp thuộc,… Loại màng co này có hệ thống tự cắt và làm mát, có sử dụng con dấu lụa phẳng. Máy đảm bảo được tính kết dính với bao bì cao, có tính thẩm mỹ.

Máy đóng gói màng co lốc

Máy này được dùng để đóng gói những sản phẩm theo từng lốc. Máy được dùng để rút màng PVC trong nước tinh khiết, bia, nước ngọt,… Máy có hiệu suất cao và khá ổn định.

Đối với loại máy đóng gói này có thể tự động di chuyển các chai và sắp xếp. sau đó tiến hành bao màng, niêm phong, làm mát và tạo hình. Khi có loại máy này thì chi phí nhân công cũng giảm đáng kể

Máy đóng gói màng trong suốt

Loại máy này được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như bao thuốc, băng đĩa nhạc hay bao thuốc. Máy có chức năng có thể vừa dán và vừa cắt với tốc độ khá nhanh và độ chính xác cao.

Trên đây là chính là những lợi ích mà máy đóng gói màng co mang lại cũng như những loại máy đóng gói. Hy vọng qua bài viết này của PMS Việt Nam có thể giúp bạn lựa chọn được loại máy phù hợp với doanh nghiệp.