Máy đóng gói rau củ quả là một loại máy đóng gói chuyên sử dụng để đóng gói bao bì rau củ quả với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Máy có thể tự động trong việc điều chỉnh chiều dài sao cho phù hợp với kích thước của khay sản phẩm. Bên cạnh đó máy đóng gói còn phải đáp ứng được những yêu cầu về việc bảo quản thực phẩm được tươi lâu hơn, chất lượng và an toàn vệ sinh. 

Vai trò của máy đóng gói rau củ quả

  • Dây chuyền đóng gói rau củ quả tự động giúp đảm bảo cho thực phẩm có chất lượng cao hơn. Nó không chỉ kéo dài được thời gian sử dụng rau củ mà nó còn giữ cho rau củ có độ tươi mới. Không bị các loại vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập nhằm đảm bảo được an toàn vệ sinh tuyệt đối
  • Giúp các doanh nghiệp tăng năng suất làm việc đáng kể hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công dựa vào sức người
  • Tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu, nhân công một cách tối đa
  • Ngoài ra, thiết bị còn giúp doanh nghiệp phát triển quy mô sản xuất dựa theo hướng hiện đại hóa nhằm tạo ra được hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong mắt của khách hàng.

>>> Xem thêm các loại máy đóng gói tại PMS Việt Nam

Các loại máy đóng gói rau củ quả tại PMS Việt Nam

Máy cân đóng gói xà lách tự động

Máy cân đóng gói xà lách tự động chính là máy thực hiện việc đóng bao, chiết rót, niêm phong, in ngày tháng, đục lỗ và đếm tự động nhằm tiết kiệm được nguồn nhân công và thời gian. Mọi việc điều được thực hiện bằng máy tính, màn hình cảm ứng nên rất dễ dàng trong quá trình vận hành mà không cần phải dừng thiết bị. 

Máy cân đóng gói rau sạch được áp dụng ở đa dạng các loại bao bì chẳng hạn như những loại túi bịt kín mặt sau, túi liên kết, túi vải bên hông, túi đục lỗ,…

máy đóng gói rau củ quả

Máy cân và đóng gói khoai tây tự động

Máy cân và đóng gói khoai tây tự động là một máy sẽ thực hiện việc cân, đóng gói, đóng dấu ngày mã. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lao động và không gian sản xuất. Việc vận hành máy cũng vô cùng dễ dàng thông qua màn hình cảm ứng, thao tác đơn giản, có rất nhiều ngôn ngữ để người dùng lựa chọn.

Máy cân và đóng gói khoai tây tự động có chức năng lưu giữ hơn mười bộ tham số rất dễ dàng thay đổi các sản phẩm muốn đóng gói.

máy đóng gói rau củ quả

Máy đóng gói cho trái cây dạng quả tròn

Máy đóng gói trái cây dạng quả tròn được điều khiển bằng tần số kép, chiều dài túi được thiết lập và cắt theo các bước nhằm tiết kiệm được phim và thời gian. Với các tính năng về giao diện rất dễ dàng sử dụng vận hành và cài đặt. Máy cũng có thể tự chuẩn đoán được lỗi và hiển thị lỗi lên một cách rõ ràng. Bên cạnh đó còn có cảm biến quang điện với độ nhạy cao, có đầu dò ở vị trí niêm phong để việc cắt có độ chính xác cao.

máy đóng gói rau củ quả

Máy đóng gói giá đỗ

Máy đóng gói giá đỗ là một thiết bị hoàn toàn tự động với những thiết kế vô cùng hoàn hảo, sắp xếp hợp lý và ứng dụng những công nghệ vô cùng tiên tiến. Máy có một hệ thống điều khiển PLC nhập khẩu, có màn hình cảm ứng với nhiều màu sắc giúp cho việc vận hành của máy trở nên dễ dàng và đem lại hiệu quả trực quan. Máy đóng gói giá đỗ còn có chức năng tự động cảnh báo nhằm giảm thiểu được sự mất mát trong quá trình đóng gói. Những loại túi gối, túi lỗ, túi gấp góc,.. thường được sử dụng để đóng gói cho loại máy này.

máy đóng gói rau củ quả

Máy đóng gói khay rau củ quả tự động

Máy đóng gói khay rau củ quả tự động được điều khiển dựa trên chuyển đổi kép với chiều dài túi có thể được thiết lập và cắt nhằm tiết kiệm được thời gian và phim. Màn hình cảm ứng dễ hiểu, dễ cài đặt và vận hành. Tất cả những quá trình hoạt động đều được kiểm soát dựa trên phần mềm và dễ dàng điều chỉnh lại các chức năng cũng như nâng cấp kỹ thuật. Hệ thống vận hành đơn giản, đáng tin cậy và bảo trì thiết bị cũng thuận tiện dễ dàng.

máy đóng gói khay rau củ quả tự động

Máy đóng gói khay trái cây củ quả tự động

Máy đóng gói khay trái cây củ quả tự động chính là loại máy sử dụng màng bọc thực phẩm hay túi để bọc rau, củ, trái cây trong các siêu thị. Khi sử dụng máy đóng gói sẽ giúp giảm thiểu được nhân công. Việc đóng gói này sẽ giúp nâng cao được chất lượng sản phẩm, để sản phẩm được tươi mới, đẹp hơn đồng thời đảm bảo được vệ sinh và chất lượng sản phẩm.

Máy có sử dụng cảm biến để dò tìm vị trí và xác định vị trí niêm phong chính xác. Với loại piston của thiết bị cũng sẽ giúp phần niêm phong cuối cứng hơn rất nhiều.

máy đóng gói khay rau củ quả tự động

Máy đóng gói rau củ quả tự động

Máy đóng gói rau củ quả tự động này có hiệu suất vô cùng ổn định. Có hệ thống PLC để nâng cấp và có khả năng tự chuẩn đoán được lỗi. Thông qua màn hình cảm ứng ở trên thiết bị mà người dùng có thể dễ dàng điều khiển, vận hành. Máy đóng gói rau củ quả tự động còn có thể áp dụng với những loại sản phẩm khác nhằm tạo ra sự tiện lợi khi sử dụng.

máy đóng gói rau củ tự động

Trên đây là những thông tin về máy đóng gói rau củ chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy liên hệ đến PMS Việt Nam nếu bạn còn những thắc mắc về máy hay muốn khảo sát giá máy đóng gói rau củ quả này.