Tìm Hiểu Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Máy Dựng Thùng Carton Tự Động Trong Công Nghiệp

Đăng bởi: AdminVào: 5 Tháng Một,2023

Máy dựng thùng carton trong công nghiệp được sử dụng để hỗ trợ trong dây chuyền sản xuất, đóng gói sản phẩm. Vậy máy dựng thùng carton là gì, có đặc điểm gì và được ứng dụng ra sao? Tìm hiểu trong bài viết sau đây của PMS Việt Nam.

Xem thêm:

Máy dựng thùng carton tự động trong công nghiệp là gì ?

Máy dựng thùng carton tự động trong công nghiệp là công cụ giúp hỗ trợ khâu dựng thùng trước khi đưa sản phẩm vào thùng, giúp tối ưu hóa về mặt thời gian và tăng tính tự động hóa cho dây chuyền.

Cụ thể, máy dựng thùng carton tự động trong công nghiệp sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ dựng thùng, gấp và định hình đáy thùng. Với năng suất có thể liên tục xấp xỉ 10 – 60 thùng/phút. Đây không chỉ là công cụ giúp làm giảm thiểu thời gian sản xuất mà còn góp phần giảm thiểu chi phí nhân lực vốn ảnh hưởng nhiều đến chi phí sản xuất của sản phẩm cũng như ngân sách của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, để đáp ứng với nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng thì các loại máy dựng thùng carton trong công nghiệp cũng không ngừng được đầu tư và nâng cấp. Nhằm mang đến những máy có chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

máy dựng thùng carton tự động trong công nghiệp

Máy dựng thùng carton tự động trong công nghiệp kiểu đứng

Tham khảo các loại máy dựng thùng carton tại PMS Việt Nam

Đặc điểm của máy dựng thùng carton trong công nghiệp

Một số đặc điểm của máy dựng thùng carton trong công nghiệp phải kể đến như sau:

Máy hoạt động tự động hoàn toàn trong việc dựng thùng và định hình đáy thùng

Thay vì doanh nghiệp sẽ phải cần đến 1 lượng lớn nhân công cho việc dựng thùng và định hình đáy thùng thì hệ thống máy sẽ tự động hỗ trợ với năng suất cao. Giúp giảm bớt chi phí nhân công, rút ngắn thời gian gấp thùng từ đó dẫn tới nâng cao năng suất sản xuất của doanh nghiệp. 

Tích hợp dễ dàng với dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp

Hệ thống máy dựng thùng carton, máy đóng thùng carton tự động trong công nghiệp có thể hoạt động độc lập. Nhưng cũng có thể dễ dàng tích hợp và đồng bộ với hệ thống dây chuyền sản xuất có sẵn của doanh nghiệp trong khâu đầu cuối. Chỉ với một vài thao tác căn chỉnh đơn giản để đồng bộ hệ thống máy có thể được đưa vào vận hành 1 cách trơn tru.

Phù hợp điều chỉnh các kích thước khác nhau của sản phẩm đầu ra

Nếu ngày xưa việc điều chỉnh kích thước thùng sao cho phù hợp với quy cách đóng gói đầu ra là một điều khó khăn. Thì với sự hỗ trợ của hệ thống máy dựng thùng carton tự động trong công nghiệp ngày nay việc này sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Những gì bạn cần làm là thiết lập thông số mong muốn, điều còn lại hệ thống máy sẽ tự động hóa quy trình. 

Hoạt động tốt trong mọi môi trường dù là khắc nghiệt

Môi trường làm việc của quý doanh nghiệp bạn có nhiều khói bụi, thậm chí là có chất ăn mòn. Với thiết kế bền chắc cùng với việc được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng, hệ thống máy đóng thùng carton tự động trong công nghiệp đảm bảo vẫn sẽ vận hành tốt và trơn tru trong mọi loại môi trường, để đảm bảo được tiến độ công việc cũng như sản phẩm chất lượng đầu ra của doanh nghiệp.

Ứng dụng của máy dựng thùng carton tự động 

Máy dựng thùng carton tự động trong công nghiệp sẽ phù hợp với đại đa số các ngành hiện nay như nông nghiệp, thực phẩm, hóa chất, đồ uống và ngành sản xuất.

Chỉ cần có nhu cầu về đóng gói để vận chuyển xuất khẩu, đóng gói để bảo quản sản phẩm thì máy dựng thùng carton tự động trong công nghiệp của chúng tôi sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp cho thùng hàng không bị bật nắp từ đó sản phẩm hàng hóa bên trong được bảo vệ một cách an toàn, đảm bảo tính nguyên vẹn cũng như chất lượng của sản phẩm. Đồng thời việc đóng gói gọn hàng hóa sản phẩm cũng sẽ góp phần giúp việc việc vận chuyển được dễ dàng, giảm thiểu được tối đa chi phí vận chuyện của quý doanh nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn nơi bán máy dựng thùng carton trong công nghiệp

Với những lợi ích và công dụng kể trên, thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp hệ thống máy dựng thùng carton trong công nghiệp uy tín là vô cùng quản trọng. Vì điều này sẽ góp phần giảm thiểu được chi phí sản xuất từ đó tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống công nghiệp hóa tự động đóng gói sản phẩm PMS Việt Nam tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại máy đóng gói và dây chuyền đóng gói chất lượng cao phục vụ trong sản xuất công nghiệp như: các loại máy kiểm tra (dò kim loại, cân kiểm tra trọng lượng, XRAY,…), máy đóng gói, máy dán nhãn, máy chiết rót, máy đóng/xiết nắp, máy vô hộp/vô thùng, máy bọc màng co, máy phóng nhãn và co nhãn, máy chiết rót và đóng gói ngành dược, các giải pháp tự động hóa nhà máy, giải pháp robot xếp hàng lên pallet, nhà kho thông minh.

PMS Việt Nam với lực lượng nhân viên chuyên nghiệp có kỹ năng cùng tinh thần làm việc trách nhiệm cao, Chúng tôi đảm bảo cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất và đem lại sự hài lòng cho khách hàng về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Tags: máy dựng thùng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT PMS VIỆT NAM

  • Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa Nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02866534492
  • Hotline: 0941 423 743
  • Fanpage: PMS Việt Nam
  • Youtube: PMS Việt Nam
  • Email: info@pms-vietnam.com