Giới Thiệu Một Số Máy Đóng Gói Kẹo Cứng Tốt Nhất Hiện Nay

Đăng bởi: AdminVào: 8 Tháng Mười Hai,2021

Máy đóng gói kẹo cứng ngày nay xuất hiện rất nhiều ở các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất đồ ăn, bánh kẹo, đồ ngọt. Với nhu cầu lớn của thị trường, đòi hỏi các doanh nghiệp phải thúc đẩy năng suất làm việc ngày đêm để cung ứng ra thị trường. Vì thế, máy đóng gói kẹo vô cùng quan trọng. PMS Việt Nam mời bạn cùng xem qua bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ về loại máy này nhé.

Giới thiệu tổng quan về máy đóng gói kẹo cứng

Máy đóng gói kẹo cứng là loại máy đóng gói được sử dụng trong quy trình sản xuất bánh kẹo. Giúp cố định được bánh kẹo trong một màng bọc, kèm theo đó là nhiều mẫu mã đa dạng bắt mắt tạo thiện cảm cho khách hàng.

Hầu hết các loại máy đóng gói kẹo có những thiết kế tiên tiến vượt trội theo từng phiên bản nâng cấp. Để cho ra những thành phẩm mang độ chính xác cao và giúp tiết kiệm được một phần điện năng cho doanh nghiệp.

Lợi ích của máy đóng gói kẹo cứng

 • Nhờ có máy đóng gói kẹo cứng với chức năng chính là giúp đóng gói cho các sản phẩm bánh kẹo, đồ ăn,… mà các sản phẩm được bảo quản tốt hơn trước khi được khách hàng sử dụng. Vừa đảm bảo tính vệ sinh an toàn, vừa đem lại sự tin tưởng về chất lượng cho doanh nghiệp.
 • Loại máy đóng gói bánh kẹo thích hợp với nhiều mẫu bánh kẹo có kích thước khác nhau. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn không phải lo lắng về sáng tạo hình dạng của các loại bánh kẹo.
 • Máy đóng gói kẹo cứng với thiết kế hiện đại, tốc độ làm việc ổn định, hạn chế các sản phẩm đóng gói bị lỗi. Không tạo hoặc chỉ tạo ra tiếng ồn nhẹ, không ảnh hưởng đến người làm.
 • Nhờ có loại máy này, mà doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí thuê nguồn nhân công và làm việc thủ công. Nếu tính về lâu dài, thì doanh nghiệp bạn nên mua máy đóng gói bánh kẹo sẽ tốt hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Máy Đóng Gói Tự Động Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Máy Đóng Gói Tự Động

Giới thiệu các máy đóng gói kẹo cứng tốt nhất hiện nay

Máy đóng gói kẹo tự động FW-500

 • Với những nhà máy sản xuất bánh kẹo lớn và năng suất mỗi ngày cao. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng FW-500 để đóng gói bánh kẹo.
 • Khi khởi động máy, máy đóng kẹo này sẽ hoạt động tự động, phù hợp với nhiều hình dạng khác nhau của bánh.
 • Màn hình điều khiển dễ dàng cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn điều chỉnh chiều dài của gói kẹo với bộ định hình túi tự động cho các loại bánh kẹo khác nhau. Cảm biến SICK là một điểm đặc trưng của máy.

>> Thông tin chi tiết Máy đóng gói kẹo tự động FW-500

máy đóng gói kẹo cứng

Máy đóng gói kẹo tự đọng FW-500

Máy đóng gói kẹo xoắn 1 đầu 2 đầu FW-300

 • Để đáp ứng được sự đa dạng hơn cho từng hình dạng kẹo. Thì FW-300 ra đời giúp giải quyết bài toán đóng gói kẹo xoắn các đầu.
 • Với thiết kế của máy, bạn có thể đóng xoắn đơn, 1 đầu hoặc 2 đầu khác nhau.
 • Cũng được sử dụng động cơ servo giúp nhận diện được các sản phẩm. Nhờ vậy mà hoạt động của máy đóng gói kẹo trở nên an toàn.

>> Xem thông tin chi tiết Máy đóng gói kẹo xoắn 1 đầu 2 đầu FW-300

máy đóng gói kẹo cứng

Máy đóng gói kẹo xoắn 1 đầu 2 đầu FW-300

Máy đóng gói kẹo xoắn 1 đầu 2 đầu FW-820C

 • Với nhiều hình dạng bánh kẹo khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hay là những hình thù đặc biệt khác đều sử dụng được FW-820c.
 • Bao gồm kiểu xoắn đơn 1 đầu và 2 đầu thích hợp với cách đóng gói của từng loại bánh kẹo.
 • Máy có thiết kế các băng tải giúp nạp hay tách sản phẩm. Vì thế, mà lần lượt bánh kẹo sẽ chạy theo dòng. Khoảng cách là thích hợp trước khi vào quy trình đóng gói.

>> Tham khảo thêm sản phẩm Máy đóng gói kẹo xoắn 1 đầu 2 đầu FW-820C tại đây!

máy đóng gói kẹo cứng

Máy đóng gói kẹo xoắn 1 đầu 2 đầu FW-820C

Tại sao bạn nên mua máy đóng gói bánh kẹo tại PMS Việt Nam

Tại PMS-Vietnam, chúng tôi có toàn bộ giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ chính hãng của các máy đóng gói bánh kẹo. Vì thế, PMS-Vietnam mong rằng với những chính sách bảo hành và đổi trả tại công ty chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm và lựa chọn mua các loại máy đóng gói khác nữa nhé.

Giá máy đóng gói bánh kẹo tại PMS có nhiều mức giá đa dạng khác nhau, đảm bảo đúng với giá trên thị trường. Bạn có thể nhận tư vấn của chúng tôi tại ĐÂY.

Qua bài viết trên, PMS-Vietnam đã giới thiệu đến bạn một số máy đóng gói kẹo cứng tốt, đáng để mua trong quy trình sản xuất bánh kẹo cho doanh nghiệp. Mong rằng bạn đã lựa chọn được chiếc máy đóng gói bánh kẹo phù hợp và cái thiện năng suất làm việc cho doanh nghiệp của bạn.