Máy chiết rót và hàn ống ampoule thủy tinh

Máy chiết rót và hàn ống ampoule thủy tinhlà một máy thế hệ mới chiết rót bằng khí nén và hàn ống bằng nhiệt. Hai cánh tay xoay tiến hành gắp ống ampoule ra khỏi phễu chứa sau đó thông qua băng tải định hình dạng chiết rót ( dạng đứng ) ,với 4 đầu bơm piston kiểu bơm định lượng, dung dịch được bơm đầy từng chai một cách chính xác thể tích cần đạt, các ống ampoule được di chuyển tới vị chí đầu đốt ,tại đây có 4 đầu đốt tuy chỉnh nhiệt độ để tác động nhiệt lên ống ampoule, 4 tay hàn rời khỏi vị trí tiến hành hàn ống bằng phương pháp kẹp ( gắp ) miệng phần dư thừa được phân loại và thả vào đúng vị trí không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Máy chiết rót và hàn ống ampoule thủy tinh hoạt động một cách đều đặn với việc tách rời đầu hàn mà không để ống bị vỡ hoặc nhỏ giọt. Máy chiết rót và hàn ống ampoule thủy tinh đáng tin cậy và bền bỉ, đảo ngược chai và cấu trúc sắp xếp chai được sử dụng trong thiết bị đầu ra chai. Nó làm giảm tỷ lệ hỏng của thành phẩm.

• Tất cả các thành phần tiếp xúc với sản phẩm được làm bằng thép không gỉ.

• Các chi tiết gia công máy được gia công CNC tỉ mỉ.

• Máy chiết rót và hàn ống ampoule thủy tinh còn có thể kết hợp với các loại máy dán nhãn đóng gói kết hợp trong dây truyền sản xuất.

• Hệ thống nạp xả khí nén piston và van tiết lưu được kết nối với nhau hoạt động bền bỉ khó hư hỏng.

Thông số kỹ thuật của Máy chiết rót và hàn ống ampoule thủy tinh:

Model AAG4/5-10 AAG4/20
Thể tích chai 5 – 10 ml 20 ml
Năng suất hoạt động 95 – 100 chai/p 60 – 70 chai/p
Độ sai lệch chiết rót ±1%
Tỉ lệ hỏng của ống ≤ 1%
Độ chính xác ≥ 98%
Sealing gas 1)  Coal gas + oxygen

2)  Liquid gas + oxygen

Áp suất khí 1) Coal gas = 0.9 – 1 MPa

2) Oxygen = 0.08 – 0.1 MPa

Công suất điện 0.75 KW
Nguồn điện AC, 220V/50HZ 1 pha hoặc tùy chỉnh
Trọng lượng 280 kg
Kích thước 1500 x 980 x 1300 mm

Máy chiết rót và hàn ống ampoule thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dược, thực phẩm, hóa mỹ phẩm… dưới dạng ống thủy tinh đem lại giá trị tinh tế về mặt thẩm mỹ của thành phẩm.

Ngoài ra máy chiết rót và hàn ống ampoule thủy tinh còn được dùng nhiều ở các nhà máy, phòng thí nghiệm nơi sản xuất lượng sản phẩm lớn như thuốc uống đề kháng dạng chất lỏng, dạng sệt….

Những thông tin về máy chiết rót và hàn ống tiêm Ampoule

Trong ngành hóa mỹ phẩm thì ống thủy tinh là một trong những dụng cụ được dùng để chứa và bảo quản sản phẩm. Và để cho dung dịch vào trong ống tiêm thì cần phải sử dụng máy chiết rót ống tiêm Ampoule. Do đó hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị này nhé!

Máy chiết rót và hàn ống Ampoule thủy tinh là gì?

Máy chiết rót và hàn ống Ampoule thủy tinh là một loại máy được sử dụng công nghệ chiết rót khí nén và hàn ống bằng nhiệt. Được sử dụng để đổ dung  dịch và hàn miệng ống trong các ngành dược phẩm và hóa phẩm. Với pít tông bơm định lượng và bơm vào từng chai. 

Máy được làm bằng loại thép không gỉ và được đúng vô cùng chính xác.

Máy chiết rót và hàn ống ampoule thủy tinh

>> Xem thêm chi tiết sản phẩm Máy chiết rót ống tiêm tự động

Một số đặc điểm của máy chiết rót và hàn ống Ampoule thủy tinh

  • Máy chiết rót ống Ampoule được điều chỉnh tốc độ dựa vào biến tần cùng với hệ thống điều khiển tự động PLC
  • Có giao diện có thể tự động hiển thị tốc độ và số lượng ống tiêm .
  • Có thể sản xuất các loại ống tiêm khác nhau trên cùng một thiết bị
  • Có thể thực hiện luân phiên giữa thủ công và tự động
  • Có hệ thống tự động kiểm soát quá trình cũng như cảnh báo khi có những bất thường xảy ra. Có công tắc có thể tự động ngắt khi quá trình vận hành xảy ra lỗi
  • Có thể kết hợp với các thiết bị làm nóng chất kết dính.

Một số ưu điểm của máy này

Máy chiết rót và hàn ống ampoule thủy tinh

Một số ưu điểm nổi bật của máy chiết rót và hàn ống Ampoule thủy tinh

  • Khi sử dụng máy chiết rót và hàn ống ampoule để rót dược phẩm sẽ giúp bảo vệ thuốc khỏi những bụi bẩn từ môi trường cũng như vi sinh vật khác.
  • Quá trình chiết rót dược phẩm vào ống được diễn ra nhanh hơn so với phương pháp thủ công.
  • Có đồng hồ đo định lượng của máy nên đảm bảo được dung lượng của các ống tiêm đều như nhau
  • Máy có khả năng xả ống tiêm trước trong và sau khi rót

>> Tham khảo thêm một số ưu điểm của Máy chiết rót dầu nhớt, dầu bôi trơn tự động

Lợi ích khi sử dụng máy chiết rót và hàn ống Ampoule

Để trả lời cho câu hỏi tại sao bạn nên sử dụng máy chiết rót ống tiêm. Hãy cùng điểm qua những lợi ích vượt trội của nó nhé!

Được tích hợp với các công nghệ sản xuất hiện đại

Bên cạnh đáp ứng được những tiêu chuẩn như FDA, ISO,… thì thiết bị này còn phải đáp ứng những yêu cầu cao mà các thiết bị chứa các dược phẩm phải đáp ứng, các yêu cầu về vệ sinh và an toàn

Bên cạnh đó nó còn có được những tính năng về công nghệ được cập nhật trong ngành dược phẩm.

Việc áp dụng máy này vào ngành dược phẩm sẽ làm cho nó được nâng cấp cũng như tích hợp với hệ thống sẵn có.

Làm tăng năng lực sản xuất

Máy chiết rót và hàn ống ampoule thủy tinh

So với việc sử dụng phương pháp truyền thống thì máy chiết rót này đảm bảo được năng lực sản xuất cao. giúp doanh nghiệp có thể đáp ứng được những nhu cầu ngày càng tăng của ống. Nhờ vào những điều này mà doanh nghiệp có thể sản xuất hàng trăm ống tiêm trong một thời gian ngắn

>> Những lợi ích nổi bật từ việc sử dụng Máy chiết rót sốt tự động

Có thể giám sát được cách mà các ống được sản xuất

Máy có khả năng chiết rót và hàn ống ampoule một cách tự động. Được chiết rót và hàn có hệ thống PLC. Và thiết bị này còn được tích hợp với HMI giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng để thay đổi các thống số hay hiện lỗi máy chủ trong thời gian thực.

Đảm bảo được tính chính xác của nội dung

Cho dù việc chiết rót sản phẩm vào ống tiêm ở dạng rắn lỏng hay dạng bột thì máy chiết rót cũng đều được cài đặt đổ một lần có thể đổ đầy thuốc ở một lượng chính xác nhất trong chai. Điều này giúp đảm bảo rằng thuốc được chiết vào sẽ không ít liều hay quá liều. Bởi vì, trong ngành dược phẩm nhất là thuốc thì chúng ta cần phải đảm bảo được sự chính xác nhất, vì nó rất quan trọng. Bên cạnh đó, việc này còn giúp cho bạn tránh tình trạng lãng phí thuốc.

Dễ vận hành

Với HMI hoàn toàn tự động, dễ dàng sử dụng nên việc vận hành và làm kín ống rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần nhập sản phẩm mà mình muốn cho vào ống, đặt tham số và giám sát các thao tác là được. Nếu trong quá trình vận hành xảy ra lỗi thì máy sẽ phát hiện và những hoạt động.

Có hệ thống làm mát

Khi máy hoạt động hết công suất và liên tục bạn lo lắng về việc máy quá nóng. Nhưng bạn hãy yên tâm bởi vì máy có một hệ thống làm mát vô cùng hiệu quả. Giúp cho máy tránh bị nhiệt độ quá cao cũng như gia tăng tuổi thọ của máy. Và những lợi ích khác của máy như công suất cũng còn tùy thuộc vào từng thương hiệu cũng như những ứng dụng cụ thể của máy.

Nên mua máy chiết rót và hàn ống Ampoule thủy tinh ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mua máy chiết rót uy tín chất lượng. Hãy đến với công ty PMS Việt Nam, ở đây chuyên cung cấp các loại máy chiết rót, máy đóng gói,… phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất.

Đến với PMS bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn vô cùng nhiệt tình từ những nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Giúp bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp mà tiết kiệm chi phí nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến máy chiết rót và hàn ống Ampoule thủy tinh bạn có thể tham khảo.