Máy đóng gói túi rời

Sự xuất hiện của máy đóng gói túi số lượng lớn có sẵn trên dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp đã tạo ra một bước tiến hoàn toàn mới. Đây đều là những “trợ thủ” đắc lực nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh và giúp doanh nghiệp tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu chung về máy đóng gói túi rời

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu mã máy đóng túi để bạn lựa chọn, với các loại túi khác nhau. Mỗi loại có đặc điểm hoạt động và ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, nói một cách dễ hiểu, các thiết bị này tự động đóng gói sản phẩm vào túi. Máy có thể sử dụng cho nhiều loại sản phẩm và các loại túi có chất liệu khác nhau.

Chức năng của máy 

Sự ra đời của những chiếc Máy đóng gói túi rời – túi có sẵn đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Thiết bị đa dạng về mẫu mã và chức năng, là dòng sản phẩm hiện đang được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đặc biệt:

  • Ngành công nghiệp mỹ phẩm
  • Ngành công nghiệp dược phẩm
  • Sản xuất đồ uống
  • công nghiệp thực phẩm
  • Ngành dầu nhờn
  • Ngành bảo vệ thực vật…

Đặc điểm của máy 

Tất cả các loại máy đóng bao có sẵn, túi số lượng lớn đều có nhiều tính năng hiện đại, tự động dừng khi trống và có thể thay đổi kích thước túi dễ dàng.

Chất liệu cấu tạo cao cấp, có khả năng chống oxy hóa cao, cho tuổi thọ sử dụng máy rất tốt.

Máy chạy rất nhanh, sử dụng cân điện tử, với độ chính xác vượt trội và sai số tối thiểu, có lợi cho việc đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và uy tín của doanh nghiệp trong sản xuất và lưu thông sản phẩm.

Thiết bị có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, dễ vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa.

Máy thực hiện các công việc hàn miệng túi theo một số cách khác nhau như hàn nhiệt, nung chảy để đảm bảo độ kín cao và do đó giúp sản phẩm được bảo quản tối ưu.