Máy ép vỉ thuốc nhôm, nhựa

Máy ép vỉ thuốc nhôm/ nhựa dùng để đóng gói các loại: viên nang, viên nén…. Được thiết kế dựa theo công nghệ tiên tiến, máy có kết cấu chắc chắn, vận hành đơn giản, có thể vệ sinh và bảo trì dễ dàng. Nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Máy ép vỉ thuốc nhôm/ nhựa có khả năng kéo màng và định hình hoàn toàn tự động, áp dụng hệ thống điều khiển PLC, tạo nên giao diện cài đặt đơn giản và hiệu quả cho người sử dụng. Ngoài ra, thiết bị được tích hợp xylanh hàn và cắt vỉ tự động. Với nguyên lý dập khuôn ổn định hạn chế nhiệt năng, bộ phận ép không gây cháy vỉ, giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Máy ép vỉ thuốc nhôm/ nhựa có thể định vị được khuôn và thay khuôn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Áp dụng cho nhiều hình dáng và kích thước khuôn khác nhau.Với chức năng ép vỉ tự động, thiết bị tạo nên độ cứng cho bao bì trước khi đóng gói, tăng thời gian bảo quản, nâng cao chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường.

• Trong trạm hàn, khi máy dừng, khuôn hàn nhiệt có thể tự động nâng lên, ngăn không khí nóng đi vào các túi vỉ, do đó hiệu quả của thuốc được bảo toàn.

• Áp suất làm kín thông qua xi lanh áp suất khí-thủy lực, do đó áp suất có thể được đặt tự do tùy theo khu vực làm kín (thường là khu vực làm kín lớn hơn yêu cầu áp suất cao hơn).

• Tất cả các bộ phận chính được làm bằng thép không gỉ và vật liệu hợp kim nhôm cao cấp, và được gia công bằng máy công cụ CNC chính xác cao.

• Máy ép vỉ thuốc nhôm/ nhựa có thể chứa hai cuộn vật liệu định hình. Một trong những đường kính của trục quay có thể lên đến 600mm, nếu nó được trang bị máy cắt tỉa vật liệu màng dư (tùy chọn), nó có thể cho phép chạy sản xuất khoảng 90 phút, do đó, giảm tần suất thay thế vật liệu.

• Máy này được trang bị một máy ghép vật liệu định hình tích hợp để nâng cao hiệu quả trong quá trình thay thế vật liệu.

• Các tấm định hình trên và dưới áp dụng phương pháp gia nhiệt tiếp xúc làm giảm đáng kể nhiệt độ hình thành. Do đó giảm thiểu sự co màng, biến dạng của vật liệu đóng gói và tiêu thụ điện năng.

• Sử dụng các bộ phận mở và khóa nhanh cho phép thay thế vật liệu/ bộ phận dễ dàng trong vòng 10 giây.

• Chiều dài vỉ có thể được thiết lập tự do thông qua giao diện người dùng màn hình cảm ứng, giúp giảm thời gian chuyển đổi định dạng.

Tốc độ: 30-35 dập/ phút
Khu vực định hình tối đa (mm): 245 x 152
Chiều sâu định hình tối đa (mm): 12
Bề rộng cuộn PVC và ALU (mm): 260mm
Nguồn điện: 380V hoặc 220V, 50HZ, 12.5KW
Công suất: 9.6 kW
Kích thước: 4,450 x 740 x 1700 mm
Khối lượng: 1950 kg
Trọn bộ bao gồm:
1 bộ khuôn AL/ PVC
1 bộ cấp thuốc chuyên dụng dạng rung
Nắp đẩy một nửa (half cover)
Phụ kiện tùy chọn
Bộ giải nhiệt bằng chiller
Hệ thống điều khiển dấu mắt cho vỉ nhôm
1 bộ khuôn thay thế AL/PVC

Máy ép vỉ thuốc nhôm/ nhựa được dùng để đóng gói dạng vỉ cho những loại sản phẩm như thuốc con nhộng, thuốc viên…

Máy ép vỉ thuốc nhôm/ nhựa được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm, thuốc thú y…