Máy tạo hạt khô dược phẩm

– Máy tạo hạt khô liên tục đã là một quy trình được thiết lập trong ngành công nghiệp dược phẩm trong nhiều thập kỷ và được sử dụng cho nhiều sản phẩm không chỉ nhạy cảm với độ ẩm hoặc nhiệt độ.
– Không giống như các phương pháp tạo hạt ướt cổ điển, quy trình máy tạo hạt khô không yêu cầu bất kỳ quy trình làm khô tiêu tốn năng lượng nào; điều này tránh được nhu cầu đầu tư lớn vào hệ thống và cơ sở sản xuất, đồng thời giảm chi phí cho mỗi lô.

– Máy tạo hạt khô thường là cách tiếp cận ưa thích đối với các sản phẩm rất cồng kềnh hoặc nhạy cảm với độ ẩm. Máy tạo hạt thích hợp cho sản xuất liên tục và có thể được tích hợp với công nghệ phân tích quy trình (PAT). Do đó, máy tạo hạt cung cấp sự linh hoạt để tích hợp vào nhiều kịch bản sản xuất khác nhau.

– Máy tạo hạt khô được cung cấp bởi PMS Việt Nam có xuất xứ từ các nước Trung Quốc, Đài Loan, Đức tất cả đều kết hợp công suất sản phẩm cao với sự hao hụt nguyên liệu tối thiểu trong quá trình tạo hạt khô. Hệ thống này vượt trội hơn các giải pháp đối thủ bằng cách tạo ra lực thông qua các phương tiện cơ điện đơn thuần để đảm bảo các đặc tính nhất quán của sản phẩm. Máy tạo hạt sử dụng các phương pháp cải tiến cao để điều chỉnh lực nén và độ dày dải băng. Nó nén chặt vật liệu một cách đồng nhất trong phạm vi sản xuất 1 – 400 kg / h. Thiết kế hệ thống tinh vi tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý và rút ngắn quá trình lắp ráp. Thiết kế máy tạo hạt được tối ưu được dễ dàng tháo lắp khi làm vệ sinh.

– Nhờ thiết kế tuân thủ GMP và hỗ trợ công cụ PAT, máy đầm nén đáp ứng các yêu cầu khắc khe của nghành dược phẩm

Thông số kỹ thuật của máy tạo hạt khô:

Model BRC 25 BRC 100
Công suất [kg / h] ≤ 1 – 100 kg / h (phụ thuộc vào sản phẩm) ≤ 1 – 400 kg / h (phụ thuộc vào sản phẩm)
Kích thước (LxWxH) [mm] 1900 x 1000 x 1960 1960 x 1410 x 2140
Bảng điều khiển Bảng điều khiển cảm ứng Siemens

– Máy tạo hạt khô được sử dụng rộng rãi cho các ngành dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thú y,…

– Máy tạo hạt khô được sử dụng cho sản phẩm đầu vào dạng bột tạo thành các hạt tăng tỉ trọng và tăng kích thước hạt