Nồi bao phim

Nồi bao phim  là dùng để bao một lớp nguyên liệu lên bề mặt viên nén nhằm bảo vệ cho các thành phần bên trong ,bảo vệ dược chất,che dấu mùi vị, nhận dạng, phân biệt các chế phẩm, tăng độ bền cơ học viên thuốc cũng như tạo độ bóng cho bề mặt viên, tăng tính thẫm mỹ và phục vụ cho các mục đích y học ,với việc lập trình sẵn về súng phun và bơm nhu động sẽ tự động làm việc nhờ hệ thống biến tần và khi thực hiện phun sương đều dung dịch nên bề mặt của nguyên liệu để dược phẩm bắt đầu có độ bóng cao, thẩm mỹ đẹp và quá trình phun diễn ra liên tục và ổn định nhất. Sau khi thực hiện phun xong máy bao phim viên thuốc tự động làm khô dược phẩm bằng hệ thống không khí tuần hoàn nóng và vận chuyển nguyên liệu ra ngoài. Máy bao phim viên thuốc có ưu điểm là kết cấu đơn giản, vận hành dễ dàng, ít bám bụi, bề mặt viên mịn, tiết kiệm phụ liệu, bảo dưỡng thuận tiện. Nó là thiết bị lý tưởng cho các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

• Hoạt động đáng tin cậy, tiếng ồn thấp.

• Không gây ô nhiễm, thuận tiện để rửa và bảo trì.

• Hoạt động bằng điều khiển điện, tốc độ quay của nồi được điều chỉnh bằng Bộ biến tần, nhiệt độ gió, nhiệt độ viên nén đều có thể điều chỉnh và kiểm soát được.

•Tất cả các bộ phận tiếp xúc với vật liệu được làm bằng thép không gỉ 304.

Model BYC-300 BYC-400
Đường kính chảo 300 mm 400 mm
Năng lực sản xuất 1-2 kg / lần 2-5 kg / lần
Phạm vi nhiệt độ Nhiệt độ bình thường – 80º Độ C
Tốc độ quay 0- 46 vòng/phút
Công suất động cơ 0.55 KW
Công suất của quạt thổi 40 W
Súng phun RA-C1
Thùng chất lỏng Made in Flight
Máy nén khí Khách hàng chuẩn bị
Công suất buồng sấy 1.5 KW
Van điện từ G1/8”
Khối lượng tịnh 71 kg 76 kg
Khối lượng đóng gói 90 kg 95 kg
Kích thước đóng gói 930x530x1040mm 940x530x1040 mm

Nồi bao phim  là một thiết bị chuyên dùng trong ngành dược phẩm, thực phẩm với vai trò làm nhằm bảo vệ cho các thành phần bên trong, bảo vệ dược chất, che dấu mùi vị, nhận dạng, phân biệt các chế phẩm, tăng độ bền cơ học viên thuốc cũng như tạo độ bóng cho bề mặt viên, tăng tính thẫm mỹ và phục vụ cho các mục đích y học và ngành kẹo viên….