Dây chuyền chiết rót nước suối, nước khoáng, nước ngọt, nước giải khát

Giới thiệu chung về dây chuyền chiết rót

Dây chuyền chiết rót nước suối, nước khoáng, nước ngọt, nước giải khát gồm nhiều máy móc và thiết bị với mục đích chiết rót các loại nước vào chai. Quy này này hoạt động một cách tự động, không thực hiện thủ công và liên tục. Do đó, quy trình sản xuất chiết rót diễn ra nhanh chóng, năng suất đảm bảo và tính vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Ưu điểm điểm dây chuyền

So với việc chiết rót chai thủ công thì việc chiết rót và đóng chai bằng dây chuyền đem lại nhiều ưu điểm nhất định. Các nhà máy sản xuất các loại nước như nước suối, nước ngọt, đồ uống có gas…đều phải sử dụng dây chuyền này để đáp ứng được như cầu của thị trường. Một số ưu điểm có thể kể đến như:

  • Hiệu suất làm việc của dây chuyền cao giúp số lượng sản phẩm được sản xuất tăng cao so với làm thủ công. Tùy vào từng loại dây chuyền chiết rót và số lượng sản phẩm cũng khác nhau.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Đây là yếu tố quan trọng, có thể giúp sản phẩm chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Các quy trình sản xuất đều được thực hiện bằng máy móc, thiết bị hiện đại nên tiêu tính vệ sinh cao.
  • Đem lại lợi nhuận kinh tế cao hơn: Việc sử dụng dây chuyền giúp tăng số lượng sản phẩm. Từ đó, giúp cho giá sản phẩm thấp và kích thích lượng mua đem lại lợi nhuận cao.
  • Vận hàng một cách tự động: Cho phép điều khiển tự động, định lượng chính xác.