Giới thiệu chung về dây chuyền chiết rót thuốc bảo vệ thực vật

Đây là dây chuyền không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất thuốc bảo vệ thực vật và chiết rót phân bón lỏng. Dây chuyền bao gồm nhiều thiết bị kết hợp lại với nhau như chiết rót, đóng nắp, máy dãn nhãn tự động…để hoàn thành công việc chiết rót và đóng gói ra thành phẩm.

Dây chuyền có thể chiết rót vào chai, lọ, hũ, bình…Phù hợp cho việc chiết rót các loại thuốc bảo vệ thực vật như thuốc trừ sâu, thuốc rầy, thuốc trị rệp, thuốc trị nấm cây, thuốc khử trùng, thuốc kích thích tăng trưởng, phân bón dạng lỏng, các dạng thuốc nước SC, EC…

Đặc điểm chung của dây chuyền

Được thiết kế đơn giản, dễ dàng trong quá trình vận hành. Sử dụng công nghệ tiên tiến, các tính năng ổn định và thao tác an toàn.

Áp dụng các kỹ thuật trực tiếp và đường truyền của đưa các hình dáng chai khác nhau vào dây chuyền chiết rót.

Điều khiển tự động giúp cho việc định lượng chiết rót chính xác, sai số nhỏ. Đem đến hiệu quả làm việc cao, tiết kiệm thời gian.

Mang lại năng suất cao giúp cho quá trình sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật trở nên nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Sử dụng dây chuyền hiện đại nên đảm bảo được tính vệ sinh cao. Có thể cấp chai, rửa chia, chiết rót và đóng nắp chai nhanh giảm nguồn nhân lực con người.

Dây chuyền được làm từ chất liệu thép và hợp kim cao cấp không gỉ, đảm bảo an toàn. Không bị dính vật thể lạ trong chai, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật chung

  • Phạm vi chiết 50ml – 1000ml (50g – 1000g) vào chai, bình. Tốc độ 2,000 – 12,000 chai/giờ
  • Phạm vi chiết 1 lít – 5 lít (1 kg – 5kg) vào chai, bình, can, thùng, xô. Tốc độ 300 – 600 can/giờ