Máy phân cỡ ớt chuông

Máy phân loại ớt chuông bao gồm phễu cấp liệu tự động, thang máy con lăn, bàn kiểm tra con lăn và máy phân loại. Các bộ phận tiếp xúc với trái cây được làm từ thép không gỉ. Máy có tốc độ nhanh, dễ dàng cài đặt và vận hành. Tốc độ của máy có thể điều chỉnh linh hoạt. Băng tải cấp thực phẩm mềm mại, giúp tránh làm tổn thương da của trái cây.

Thông số kỹ thuật của máy phân cỡ ớt chuông:

  • Model: FIBS-5000
  • Nguồn điện: 380v
  • Công suất: 2,6kw
  • Sức chứa: 5-6t / giờ
  • Các cấp độ: 4
  • Kích thước (mm): 9260 * 1480 * 1220

Máy phân cỡ ớt chuông được sử dụng để phân loại ớt chuông và các loại trái cây và rau quả theo kích thước, chẳng hạn như khoai tây, cam, chanh, cà rốt, vv

Hãy để PMS Việt Nam giúp bạn tăng cường hiệu quả sản xuất và đóng gói của doanh nghiệp bạn! Chúng tôi cung cấp các giải pháp tự động hóa tiên tiến như máy đóng gói tự động, máy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói và các máy phân cỡ chuyên nghiệp cho nhiều loại trái cây và củ quả như máy phân cỡ củ quả công nghiệp, máy phân cỡ ớt chuông, máy phân cỡ đào, máy phân cỡ chanh dây, và máy phân cỡ cam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dây chuyền xử lý và phân cỡ trái bơ để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Với kinh nghiệm và sự chuyên môn hàng đầu trong ngành, PMS Việt Nam cam kết mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và xem các máy móc đang hoạt động trực tiếp. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm của bạn với các sản phẩm của doanh nghiệp PMS. Hãy để PMS Việt Nam trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc tự động hóa quy trình sản xuất và đóng gói.