Máy phân cỡ tỏi

– Máy phân cỡ tỏi bao gồm nhiều thành phần như phễu và thang máy, bàn kiểm tra, máy thổi khí và bàn phân loại. Máy hoạt động dễ dàng và có công suất lớn, cho phép phân loại kích thước tỏi theo đường kính mong muốn.

– Đặc điểm nổi bật của máy phân cỡ tỏi:

– Khoảng trống ở phễu nạp liệu và máy thổi khí hợp tác để loại bỏ các lớp tỏi lỏng lẻo bên ngoài, đảm bảo chất lượng sản phẩm;
– Thang máy và bàn kiểm tra giúp chọn lọc các củ tỏi không đạt chuẩn;
– Các con lăn trên thang máy và bàn kiểm tra được làm từ vật liệu PVC, có tính năng không thấm nước, chống mài mòn và không dễ bị uốn cong;
– Công suất lớn, hoạt động đơn giản, dễ dàng trong việc bảo trì;
– Tốc độ phân loại có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với yêu cầu cụ thể.

Thông số kỹ thuật của máy phân cỡ tỏi:

– Model: FIGG-5000

  • Sức chứa: 5t-8t / giờ
  • Các cấp độ: 4-6
  • Công suất (kw): 2,6
  • Kích thước (mm): 9700 * 1700 * 1400

– Mô hình FIGC-3000

  • Sức chứa: 3000kg / giờ
  • Các cấp độ: 5
  • Công suất: 2,2kw
  • Kích thước (mm) 8100 * 1300 * 1100

Máy phân cỡ tỏi được sử dụng để phân loại tỏi hoặc hành tây theo đường kính

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện để nâng cao hiệu quả và cải tiến quy trình xử lý, đóng gói nông sản của doanh nghiệp? PMS Việt Nam tự hào mang đến cho bạn loạt máy đóng gói sản phẩmmáy hỗ trợ dây chuyền đóng gói tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của ngành. Với máy rửa và phân cỡ khoai tây, cam quýt, cùng máy rửa sấy và phân cỡ khoai lang, chúng tôi đảm bảo nông sản của bạn được xử lý một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, giữ nguyên chất lượng tươi ngon. Máy phân cỡ củ quả công nghiệp của PMS có thể xử lý đa dạng loại củ quả, giúp tăng năng suất và giảm thiểu lãng phí. Ngoài ra, máy xử lý cà chuamáy phân cỡ tỏi của chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo cho việc xử lý những nông sản phổ biến này. Hãy để PMS Việt Nam trở thành đối tác tin cậy, mang đến giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu xử lý và đóng gói nông sản của doanh nghiệp bạn.

Liên hệ với công ty PMS Việt Nam ngay từ hôm nay để được tư vấn chuyên sâu và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa quy trình xử lý và đóng gói nông sản, mang lại hiệu quả vượt trội và thành công lâu dài.