Máy phun cát tự hút

Máy phun cát tự hút còn được gọi là tủ phun cát tự hút, sử dụng khí nén ít và làm sạch các thiết bị nhỏ nên chúng hoàn hảo cho các phân xưởng nhỏ hoặc môi trường năng suất thấp .

Máy phun cát tự hút sử dụng dòng khí nén tạo chân không trong buồng,làm cho bên trong súng sinh ra áp suất âm, kéo chất mài mòn vào đầu phun.

Máy phun cát tự hút là một thiết bị mà quá trình mài mòn được vận hành bên trong hệ thống kín.  Đảm bảo an toàn người vận hành và khu vực xung quanh trong khi tái chế vật liệu mài mòn liên tục.

Đặc điểm chính của máy:

– Cửa thiết kế ở bên phải tạo thuận lợi nạp và lấy sản phẩm.

– Hệ thống đèn LED chống trầy xước cho khả năng chiếu sáng tốt.

– Súng phun 8mm, 10mm, vật liệu boron carbide tuổi thọ cao

– Bàn đạp chân điều khiển súng phun

– Bộ lọc túi đảm bảo máy không có bụi trong khi vận hành.

Thông số kỹ thuật của máy phun cát tự hút:

Mã máy NS9060A NS1010A
Kích thước vùng làm việc (mm) 900x600x600 1000x1000x800
Kích thước tổng thể (mm) 900x1000x1600 1000x1500x1700
Quạt 550W 550W
Mức tiêu thụ không khí 0,8-1,2m³ / phút 0,8-1,2m³ / phút

– Máy phun cát tự hút được sử dụng rộng rãi cho các ngành linh kiện và phụ tùng oto, điện tử, các dụng cụ dân dụng, công trình, các chi tiết gia công định hình vv…

– Máy phun cát tự hút ứng dụng loại bỏ rỉ sét, cặn nhà máy, cặn xử lý nhiệt và cacbon tích tụ từ kim loại, tách sơn, sơn tĩnh điện, mạ và anod hóa từ các bộ phận để gia công lại, loại bỏ các gờ, đường phân cách, nhấp nháy và các khuyết tật khác từ các vật đúc và các bộ phận được đúc bằng khuôn ép phun, loại bỏ cát dư từ vật đúc, làm đẹp thép, thép không gỉ, nhôm, đồng thau và các kim loại khác với lớp hoàn thiện sa tanh đồng nhất. Khâu tác phẩm nghệ thuật và áp dụng chữ trên thủy tinh, đá, nhựa, kim loại và các vật liệu khác, làm sạch chất giải phóng và vật liệu tích tụ từ khuôn.