Máy phun cát ướt

– Máy phun cát ướt là một kỹ thuật làm sạch bề mặt không xâm thực được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng yêu cầu lớp hoàn thiện mịn hơn. Kết hợp một màng nước mỏng với phương tiện phun hạt mịn, kỹ thuật này có thể loại bỏ bụi bẩn, chất gây ô nhiễm, rỉ sét, ăn mòn và lớp sơn cũ trên nhiều bề mặt.

– Máy phun cát ướt dùng hỗn hợp mài mòn bằng cách cho hạt mài vào nước, sau đó sử dụng máy bơm bùn để hút hỗn hợp đến vòi phun và với sự hỗ trợ của khí nén, tạo ra một luồng phản lực mạnh đập vào bề mặt sản phẩm thông qua vòi phun venturi, để đạt được mục đích làm sạch bề mặt và đánh bóng.

– Máy phun cát ướt cung cấp khả năng xử lý bề mặt cực kỳ nhất quán và có thể tái tạo để làm sạch, tẩy dầu mỡ, tẩy cặn bẩn, v.v. hoặc đánh bóng các sản phẩm có hình dạng và vật liệu khác nhau ( từ nhựa và kim loại mềm đến thép hoặc vật liệu lạ ) mà không cần sử dụng hóa chất hoặc tác động cơ học bụi.

Thông số kỹ thuật của máy phun cát ướt:

– Model: NW-9065
– Vật liệuL Thép không gỉ SUS304
– Vùng hoạt động (Dài * Rộng * Cao): 900 * 650 * 750mm
– Kích thước máy (Dài * Rộng * Cao): 900 * 950 * 1700mm
– Kích thước cửa ra vào ( Rộng * Cao): 500 * 590mm
– Công suất: 1,5kw
– Nguồn khí nén: 1,0m³ / phút, 3-7bar (kg / m²)
– Vòi phun: 1 cái đường kính 8mm
– Tải trọng tối đa: 60kg
– Đèn chiếu sáng: 18W
– Tổng trọng lượng: 350kg

– Máy phun cát ướt được sử dụng rộng rãi cho các ngành linh kiện và phụ tùng oto, điện tử, các dụng cụ dân dụng, công trình, các chi tiết gia công định hình vv…

– Máy phun cát ướt được sử dụng cho sản phẩm dạng tấm, thép không gỉ, tấm thép cacbon, thủy tinh,  đá cẩm thạch, chảo rán, lò nướng bánh mì, vỏ máy tính , hộp DVD, máy tính xách tay, bàn ủi điện, đồ trang trí, trang sức, máy tính bảng, huy hiệu, bộ dụng cụ liên lạc, tấm nhôm, bộ phận y tế và các sản phẩm định hình khác vv…