Máy quấn màng hành lý

Máy bọc màng hành lý là thiết bị được thiết kế với tính năng vận hành thuận tiện và độ tin cậy cao.

Hệ thống trục giữ cho bàn quay được thiết kế đặc biệt với hai trục để đảm bảo hành lý không bị ảnh hưởng bởi lực quán tính trong quá trình quấn màng, và quy trình này được theo dõi một cách rõ ràng qua màn hình hiển thị. Thiết bị này chủ yếu sử dụng để bọc màng xung quanh các gói hàng, hành lý để bảo vệ chúng khỏi những tác động như nắng, mưa, gió và bụi bẩn.

Thiết bị này rất hữu ích trong việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa trong kho bãi, cũng như việc xuất khẩu hàng hóa sang các thị trường quốc tế.

Máy bọc màng hành lý được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong việc bọc pallet (bao gói) hành lý và các vấn đề an ninh tại sân bay mà còn trong nhiều lĩnh vực khác như ngành thực phẩm, sản xuất linh kiện điện tử, ngành may mặc và sản xuất các sản phẩm gia dụng.

Thông số kỹ thuật của máy quấn màng hành lý:

  • Năng suất: 40-60 hành lý/ giờ
  • Tốc độ vòng quay có thể điều chỉnh được 3-35 vòng/ phút
  • Chiều cao bàn xoay 350mm
  • Nguồn điện: 220V 1 pha
  • Kích thước máy: 1600 x 630 x 1670mm
  • Khối lượng máy: 220KG
  • Đường kính cuộn màng lớn nhất: 220mm
  • Đường kính lõi cuộn màng: 76mm
  • Độ dày màng: 17-35 µm

Máy quấn màng hành lý phù hợp cho ngành công nghiệp hàng không và địa điểm du lịch, các ngành sản xuất đồ gia dụng có kích thước nhỏ, như một biện pháp niêm phong tạm thời, ngoài ra còn tăng khả năng bền bỉ của sản phẩm, hàng hóa hành lý chóng lại các nhân tố tự nhiên ẩm ướt, khói bụi…

Bạn đang tìm kiếm giải pháp đóng gói hiệu quả cho doanh nghiệp của mình? Hãy đến với PMS Việt Nam! Chúng tôi cung cấp máy đóng gói và máy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói hiện đại, giúp bạn tối ưu hóa quy trình sản xuất. Với các sản phẩm như máy quấn màngmáy quấn màng hành lý, và máy quấn màng sản phẩm dạng cuộn, PMS đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói của bạn. Đặc biệt, các dòng máy quấn màng sản phẩm dạng nằm ngangmáy quấn màng sản phẩm dạng ống, cuộn, và máy quấn màng thùng carton của chúng tôi giúp bảo vệ sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm máy quấn màng pallet tự động dạng bàn xoay, giải pháp hoàn hảo cho việc đóng gói pallet. Hãy liên hệ với doanh nghiệp PMS ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và những ưu đãi hấp dẫn. PMS – Đối tác tin cậy cho mọi nhu cầu đóng gói!