Tủ xông khói và làm mát

– Tủ xông khói và làm mát với hệ thống làm mát chuyên sâu được thiết kế để sấy, hun khói, luộc và làm lạnh xúc xích, thịt xông khói và các sản phẩm tương tự.
– Việc làm lạnh diễn ra trong một phần riêng biệt của tủ. Giữa hai phần, xe đẩy đang được vận chuyển tự động. Thiết bị bao gồm một buồng hàn hoàn toàn với lưu thông không khí cưỡng bức đảm bảo sản phẩm được làm nóng và hun khói đồng đều.
– Hệ thống cánh đảo gió luân phiên độc đáo liên tục thay đổi lưu thông không khí trên tất cả các sản phẩm. Điều này đảm bảo quá trình khói hoàn toàn đồng đều và khô cho tất cả các sản phẩm, đồng thời đảm bảo màu sắc và trọng lượng giảm đồng đều trong toàn bộ buồng.
– Lưu thông không khí cưỡng bức được tạo ra bởi một quạt ly tâm hạng nặng được điều khiển bởi một bộ biến tần để tạo ra luồng không khí chính xác. Điều này cho phép tốc độ không khí rất chính xác và chính xác cho từng sản phẩm riêng lẻ.
– Toàn bộ tủ xông khói và làm mát kết nối chặt chẽ với nhau – đảm bảo thông suốt giữa buồng hút và buồng làm mát.
– Được chế tạo để làm nguội sản phẩm sau khi hun khói và nấu chín trước khi được vận chuyển đến nơi đóng gói hoặc làm lạnh. Quá trình làm mát có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nước và không khí hoặc nước muối.
– Thiết bị hoàn chỉnh đi kèm với thiết lập vận chuyển tự động để đưa sản phẩm từ buồng khói đến buồng làm mát khi mỗi quy trình được hoàn thành, đảm bảo hiệu quả 100% thời gian cho toàn bộ quá trình sản xuất.

Thông số kỹ thuật của tủ xông khói và làm mát:
– Vật liệu: Làm từ thép không gỉ.
– Động cơ IE2.
– Cửa tủ được làm bằng tấm kim loại không gỉ 3 mm và đáy được hỗ trợ thêm với gia cố bê tông.
– Máy được thiết kế theo các yêu cầu riêng.

Tủ xông khói và làm mát được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm.