Dây chuyền làm túi giấy có quai xách

  • Dây chuyền sản xuất túi giấy có quai xách được thiết kế với khả năng tự động nạp giấy liên tục, dán, tạo nếp, dán đáy và tạo túi trong một quy trình liền mạch.
  • Máy được trang bị thiết bị cảm biến quang điện tiên tiến. Dây chuyền này có thể sản xuất nhiều loại túi với kích thước nhỏ, vừa và lớn, giúp tiết kiệm chi phí lao động một cách hiệu quả.

Thông số kỹ thuật của dây chuyền làm túi giấy có quai xách:

Chiều rộng cuộn giấy: 350-970mm

Độ dày giấy: 60-150 gsm

Chiều rộng túi giấy: 100-320 mm

Chiều dài ống giấy: 270-600 mm

Chiều rộng đáy túi: 60-150 mm

Tốc độ: 70-120Bags / phút.

Đường kính vật liệu cuộn tối đa: ¢ 1200 mm

Đường kính lõi vật liệu: ¢ 76mm (3 ″)

Tổng công suất: 16KW

Trọng lượng máy: 9000KG

Kích thước máy (L * W * H): 12500x2100x2000mm

Dây chuyền làm túi giấy có quai xách phù hợp để sản xuất túi giấy được sử dụng để đóng gói các mặt hàng / Túi mua sắm bằng giấy được sử dụng để đựng hàng hóa sau khi dán tay cầm.

Tối ưu hóa quy trình đóng gói sản phẩm với các giải pháp chuyên nghiệp từ dịch vụ PMS! Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại máy đóng gói sản phẩm, máy đóng gói chuyên dụng, máy làm túi giấy, máy làm túi giấy có quai xách, và đặc biệt là máy làm túi giấy có quai xách đáy vuông. Hãy để PMS Việt Nam giúp bạn tạo ra những sản phẩm đóng gói chất lượng, đẹp mắt và tiện dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn

Bạn đang tìm kiếm giải pháp sản xuất túi giấy chất lượng và hiệu quả? PMS Việt Nam tự hào mang đến cho bạn dây chuyền làm túi giấy có quai xách, máy làm túi giấy đáy vuông và đặc biệt là máy làm túi giấy thực phẩm đáy chữ V, tối ưu hóa quy trình sản xuất và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp sản xuất tốt nhất, nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh. Đừng để quy trình sản xuất túi giấy trở thành rào cản, hãy để PMS Việt Nam giúp bạn vượt qua.

Hãy liên hệ với PMS Việt Nam ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các giải pháp sản xuất túi giấy tiên tiến. Đổi mới công nghệ, tạo ra sự khác biệt với PMS Việt Nam!