Máy làm túi giấy thực phẩm đáy chữ V

– Máy làm túi giấy thực phẩm đáy chữ V với tốc độ nhanh và hiệu suất ổn định.
– Có thể cài đặt in flexo với nhiều màu sắc khác nhau.
– Đơn giản trong vận hành và điều chỉnh.

Thông số kỹ thuật của máy làm túi giấy thực phẩm đáy chữ V:

Trọng lượng giấy Gram (g / ㎡): 40-80
Chiều dài túi (mm): 130-400
Chiều rộng túi (mm): 80-240
Chiều rộng bên túi (mm): 20-100
Chiều rộng cuộn giấy (mm): 180-700
Chiều rộng cuộn giấy tối đa (mm): 1000
Tốc độ: 80-330 túi / phút.
Tổng công suất (kw): ~15
Trọng lượng máy: 4,5T
Kích thước máy (L * W * H): 8000 * 1800 * 1700mm

Máy làm túi giấy thực phẩm đáy chữ V phù hợp để sản xuất các loại túi giấy thực phẩm khác nhau và túi giấy không tiêu chuẩn với mặt M và đáy phẳng với hệ thống đục lỗ


Bạn muốn nâng cấp công đoạn đóng gói sản phẩm của mình lên một tầm cao mới? Hãy để PMS Việt Nam giúp bạn thực hiện điều đó với loạt sản phẩm máy đóng gói bao bì tự động hiện đại. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị máy móc tiên tiến, đảm bảo chất lượng và hiệu suất làm việc.

PMS tự hào là nhà phân phối các máy đóng gói chuyên dụng, máy làm túi giấy cao cấp. Dây chuyền làm túi giấy có quai xáchmáy làm túi giấy có quai xách đáy vuông sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm túi giấy thời thượng, tiện dụng. Ngoài ra, máy làm túi giấy thực phẩm đáy chữ V là giải pháp đóng gói lý tưởng cho các mặt hàng thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tất cả sản phẩm của PMS Việt Nam đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với độ chính xác cao và độ bền tuyệt đối. Hãy để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hướng dẫn và tư vấn cho bạn cách lựa chọn máy móc phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh, đảm bảo bạn hài lòng.

Bạn có thể tìm hiểu về máy làm túi giấy đáy vuông, máy đóng gói của PMS trên website hoặc đến thăm showroom của chúng tôi để xem trực tiếp quy trình vận hành. Với dịch vụ khách hàng tận tình, PMS Việt Nam cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

PMS – Đóng gói tự động, tiện lợi, chất lượng cao!