Máy đóng đai pallet đứng

Máy đóng đai pallet đứng là một thiết bị tự động đóng đai pallet với thân đóng đai kết nối với dây đai. Bộ dây đai có thể tích hợp với hệ thống băng tải hoặc được kết nối với nó trực tiếp. Trong quá trình đóng đai, thân máy sẽ di chuyển về phía sản phẩm, sau đó kéo căng và làm kín ngay với sản phẩm, giúp cho sản phẩm được làm việc tốt hơn.

1. Máy đóng đai pallet đứng có thể được tích hợp vào dây chuyền đóng gói và xếp pallet, giúp cho quá trình đóng đai PP / PET hoàn toàn tự động.
2. Máy đóng đai được điều khiển bởi PLC và màn hình HMI, tất cả cài đặt thông số sản phẩm đều được thực hiện qua màn hình.
3. Máy có kiểm tra lỗi đóng đai, lỗi dây đai và thiếu dây đai tự động.
4. Máy đóng đai có thể sử dụng cả dây đai PP và PET.
5. Hành trình đóng đai rộng lên 250mm để thích ứng với các kích thước tải trọng khác nhau.

Máy đóng đai pallet đứng giúp đẩy mạnh tiến độ sản xuất, tăng nhiều năng suất và lợi ích trong sử dụng. Với những tính năng đặc biệt này, nó đã trở thành lựa chọn số 1 cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong các sản xuất của mình.

Thông số kỹ thuật của máy đóng đai pallet đứng:

– Kích thước pallet: L (700- 1200) mm x W (700-1200) mm

– Kích thước vòm:  W 1400 * H 2450mm

– Dây đai áp dụng: PP / PET

– Tốc độ chu kỳ: 20 giây / dây đeo

– Độ căng dây đai: 15 – 70 kg

– Số lượng dây đai: phụ thuộc vào sản phẩm

– Kích thước dây đai: chiều rộng 9/12/15 / 19mm; độ dày 0,6 đến 1,1 mm

– Kích thước cuộn PET: Φ406mm

– Cách thức đóng đai: Đóng đai đứng, đốt nóng dây đai

– Hành trình đóng đai: 250mm

– Chiều cao băng tải tối thiểu: 400mm

– Nguồn điện: 3PH 200 / 380V, 50 / 60Hz, 3kw

– Kích thước máy: L3785 x W740 x H2740mm

Máy đóng đai pallet đứng phù hợp với tất cả các sản phẩm cần đóng đai chung với pallet và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như: sản xuất gỗ, nhựa, bưu điện,…

Chào mừng bạn đến với thế giới của sự hiện đại và tiện ích! Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để tối ưu hóa dây chuyền đóng gói của mình, hãy khám phá ngay các sản phẩm của PMS Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các loại máy đóng gói tự động đa năng, từ máy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói đến máy đóng đai pallet dạng ngangmáy đóng đai pallet đứng.

Với công nghệ tiên tiến, máy đóng đai pallet bán tự động của chúng tôi giúp giảm thiểu thời gian và nhân lực, đồng thời tăng cường độ chính xác và hiệu suất làm việc. Ngoài ra, máy đóng đai thùng tự động cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để nâng cấp dây chuyền đóng gói của bạn với các sản phẩm chất lượng từ PMS Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá đặc biệt cho dịp này. Hãy để PMS Việt Nam giúp bạn tiến xa hơn trong lĩnh vực đóng gói!