Máy đóng đai thùng tự động

  • Máy đóng đai thùng tự động là một sự đầu tư tuyệt vời cho các ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như dược phẩm, bưu chính, điện tử, in ấn và thực phẩm.
  • Chúng được thiết kế để cải thiện hiệu quả và độ tin cậy trong việc đóng gói hàng hóa. Với chất liệu hợp kim cao cấp, máy không chỉ có thiết kế bắt mắt mà còn rất bền và có khả năng chịu lực tốt.
  • Tính linh hoạt là điểm nổi bật của máy với việc dễ dàng lắp đặt, vận hành và sửa chữa, đồng thời cũng rất thân thiện với người dùng.
  • Máy hoạt động một cách tự động hóa, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điện năng trong quá trình vận hành. Ngoài ra, máy cũng đã được chứng nhận ISO9001, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của máy đóng đai thùng tự động:

Model: 201

– Nguồn điện máy: 220V 50Hz  1 Pha

– Công suất: 0,75kw

– Tốc độ đóng đai: Ít hơn 3 lần/giây

– Kích thước dây đai: 800 * 500mm

– Chịu lực của dây đai: 80kg

– Chiều rộng dây băng PP: 9-15mm

– Độ dày: 0,6-1,2mm

– Kích thước: 1400x620x1435mm

– Trọng lượng: 220kg

Model: 104

– Nguồn điện: AC 380V 50Hz 3Phase

– Công suất: 0,75kw

– Tốc độ đóng đai: Ít hơn 2,5 lần/giây

– Kích thước dây đai: 1200x600MM

– Chịu lực của dây đai: 80kg

– Chiều rộng dây băng PP: 9-15mm

– Độ dày: 0,55-1,1mm

– Kích thước máy: 1400x630x1420MM

– Trọng lượng: 250kg

– Máy đóng đai thùng tự động được áp dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như: dược phẩm, bưu điện, điện tử in ấn, thực phẩm, ….

– Máy đóng đai thùng tự động rất phổ biến trong các cửa hàng, hiệu thuốc, siêu thị,….

Bạn đang tìm kiếm giải pháp máy đóng gói để nâng cao hiệu quả sản xuất? PMS Việt Nam mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo với máy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói cùng các loại máy đóng đai pallet tiên tiến như máy đóng đai pallet dạng ngangmáy đóng đai pallet dạng đứng và máy đóng đai pallet bán tự động.

Không chỉ dừng lại ở đó, PMS còn giới thiệu máy đóng đai thùng tự động, một sản phẩm đột phá giúp tối ưu hóa quy trình đóng gói, đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm. Chọn PMS Việt Nam, bạn chọn sự an tâm với công nghệ hàng đầu và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Hãy để PMS Việt Nam là đồng hành cùng bạn trong hành trình phát triển kinh doanh. Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi đặc biệt cho sản phẩm máy đóng gói bao bì công nghiệp của chúng tôi!