Máy đóng đai pallet dạng ngang

Máy đóng đai pallet dạng ngang là máy đóng đai pallet tự động với thân đóng đai gắn cạnh bên. Bộ dây đai có thể được tích hợp với hệ thống băng tải có điều khiển và không dẫn động. Trong chu kỳ đóng đai, thân đóng đai di chuyển về phía sản phẩm trước khi kéo căng, làm cho việc căng và làm kín ngay với sản phẩm. Hành trình thân đóng đai là 250mm, điều hướng và định vị dây đai chính xác giúp sản phẩm được hoàn thiện hơn

1. Máy đóng đai pallet dạng ngang có thể tích hợp vào dây chuyền đóng gói và xếp pallet để có thể đóng đai PP / PET hoàn toàn tự động.
2. Máy thông qua điều khiển PLC với màn hình cảm ứng HMI. Tất cả cài đặt thông số sản phẩm từ màn hình. Dễ dàng hoạt động.
3.Còi báo động tự động báo lỗi đóng đai, lỗi dây đai hoặc thiếu dây đai.
4. Cả dây đai PP và PET đều sử dụng được.
5. Hành trình đóng đai rộng 250mm để thích ứng với các kích thước tải trọng khác nhau.

Thông số kỹ thuật của máy đóng đai pallet dạng ngang:

– Kích thước pallet: L (700- 1200) mm x W (700-1200) mm

– Kích thước vòm:  W 1400 * D1500mm

– Dây đai áp dụng: PP / PET

– Tốc độ chu kỳ: 20 giây / dây đai

– Độ căng dây đai: 15 – 70 kg

– Số lượng dây đai: phụ thuộc vào sản phẩm

– Kích thước dây đai: chiều rộng 9/12/15 / 19mm; độ dày 0,6 đến 1,1 mm

– Kích thước cuộn PET: Φ406mm

– Cách thức đóng đai: đóng đai cạnh bên, đốt nóng dai đai

– Hành trình đóng đai: 250mm

– Chiều cao băng tải tối thiểu: 550mm

– Nguồn điện: 3PH 200 / 380V, 50 / 60Hz, 3kw

– Kích thước máy: L3180 * W1877 * H3400mm

Máy đóng đai pallet dạng ngang phù hợp với tất cả các sản phẩm cần đóng đai chung với pallet và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như: sản xuất gỗ, nhựa, bưu điện,…


Bạn đang tìm kiếm giải pháp máy đóng gói bao bì công nghiệp hiệu quả? PMS Việt Nam mang đến cho bạn dải sản phẩm đa dạng, từ máy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói cho đến các loại máy đóng đai pallet tiên tiến. Chọn lựa từ máy đóng đai pallet dạng ngangmáy đóng đai pallet dạng đứng, hay máy đóng đai pallet bán tự động, tất cả đều được thiết kế để tối ưu hóa quy trình sản xuất và đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn.

Đặc biệt, PMS tự hào giới thiệu máy đóng đai thùng tự động, một bước tiến vượt bậc trong công nghệ đóng gói, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời nâng cao năng suất làm việc. Hãy để PMS Việt Nam là đối tác cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận báo giá tốt nhất!