Máy vô nang bán tự động

Máy vô nang bán tự động là một thiết bị chiết rót bột thuốc vào viên nang kiểu chuyển động gián đoạn. Máy vô nang bán tự động áp dụng thiết kế tối ưu hóa kết hợp các đặc tính của thuốc tây y và theo tiêu chuẩn GMP. Máy vô nang bán tự động có thể hoàn thành các chuyển động: nạp viên nang, tách viên nang, đổ bột chiết định lượng nguyên liệu một cách chính xác và loại bỏ viên nang, khóa viên nang, xả viên hoàn thành và làm sạch khuôn. Vỏ nang được cho vào phễu và rót xuống bộ khuôn, sau khi hoàn thành tiến hành tách hai nửaa của vỏ nang ra hai khuôn, dùng nửa khuôn chứa thân nang sang bộ phận chiết bột thuốc, công đoạn tiếp theo ghép hai nửa khuôn lại dưa vào bộ phận ép nang.

• Máy vô nang bán tự động sử dụng hệ thống điều khiển khí nén và điện, và trang bị thiết bị bảo vệ, do đó việc vận hành trơn tru và đáng tin cậy.

• Thân và bàn làm việc sử dụng thép không gỉ 304 #, và các bộ phận tiếp xúc với bột thuốc được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn GMP.

•Liều lượng có thể được điều chỉnh dễ dàng và đáng tin cậy.

• Dễ dàng thay thế khuôn.

• Cấu trúc nhỏ gọn, bên ngoài mới lạ và tinh tế, chỉ số tiếng ồn nhỏ hơn 75 decibel.

Năng suất 25000 capsules/hour
Kích thước viên 00#, 0#, 1#, 2#, 3 #, 4 #, 5#
Air  pressure 0.4-0.6 MPa
Nguồn khí nén ≥ 0.1 m3/min
Công suất điện 2.12 KW
Nguồn điện AC,380V/50HZ 3 phase or customization
Khối lượng 330 kg
Kích thước máy 1200 x 700 x 1650 mm

Máy vô nang bán tự động được sử dụng chủ yếu trọng ngành dược với vai trò tách viên nang và vào thuốc cho viên nang. Máy vô nang bán tự động  được ứng dụng để làm thuốc dạng hạt hoặc bột thành viên nang, trong các ngành thực phẩm chức năng, sản xuất dược, trong lĩnh vực công nghệ sinh học ứng dụng…phù hợp cho các phòng thí nghiệm sản xuất số lượng nhỏ vừa phải.

Máy vô nang bán tự động luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sản xuất viên nang trong ngành công nghiệp dược.