Máy vô nang tự động tốc độ cao NJP-5200

1. Máy vô nang tự động tốc độ cao NJP-5200 thân máy nhỏ gọn, tiêu thụ điện năng thấp, dễ dàng thay thế các bộ phận thay thế, dễ vận hành và vệ sinh;
2. Áp dụng hộp phân loại độ chính xác cao, có thể nhận ra: độ rung thấp; tiếng ồn nhỏ hơn 75dB thậm chí chạy giới hạn; độ chính xác định lượng  nằm trong khoảng ±3% nếu tính lưu động của vật liệu làm đầy tốt;
3.  Máy vô nang tự động tốc độ cao NJP-5200 trang bị các linh kiện điện của chúng tôi với các thương hiệu nổi tiếng như Siemens, Omron, Schneider, v.v. để có được hệ thống điều khiển an toàn và đáng tin cậy.
4.  SS304 và 316L cấp cao được sử dụng phù hợp với yêu cầu cGMP của nhà máy dược phẩm.
5.  Có thể sử dụng thiết bị thu bột nếu khách hàng yêu cầu, có thể thu thập 85-90% lượng bột rơi để cải thiện tính kinh tế lợi ích  của các nhà máy dược phẩm.
6.  Đáy của đĩa định lượng được lắp thiết bị bịt kín để tránh bột bị rò rỉ; giảm sự tiêu hao và dễ dàng hơn cho việc vệ sinh, tránh được ô nhiễm trực tiếp và bảo tồn năng lượng.
7. Công nghệ thấm ion (PIP) được áp dụng cho bề mặt cam để cải thiện độ cứng bề mặt, đảm bảo thiết bị có tuổi thọ lâu dài và độ tin cậy khi vận hành
8. Bánh xích không dễ bị nhảy qua răng, giảm rung lắc, tránh hiện tượng giãn xích sau khi chạy lâu, nâng cao tuổi thọ của thiết bị.
9. Thiết bị làm sạch trực tuyến lỗ khuôn: thiết bị làm sạch đi vào lỗ khuôn bằng kim khí góc 45 ° để tiến hành “thổi” áp suất cao trong lỗ khuôn, có thể làm sạch hiệu quả bột còn sót lại trong thành mô-đun, làm khuôn làm sạch lỗ và cải thiện tốc độ tải viên nang.
10. Mô-đun thông minh của giao diện người-máy có thể nhận ra chức năng tự động chẩn đoán, giám sát, cảnh báo và dừng chạy trong trường hợp thiếu nguyên liệu làm đầy, thiếu viên nang, tắc nghẽn đường đi của nguyên liệu, hỏng hóc cơ khí, v.v.

Thông số kỹ thuật của máy vô nang tự động tốc độ cao NJP-5200:

– Tốc độ (viên nang / phút) 52 00
– Kích thước viên nang: Viên nang 00 # -5 # , viên nang an toàn AE
– Sai số: ≤ ± 3% (phụ thuộc vào vật liệu làm đầy)
– Nguồn cấp 380V , 50Hz
– Tổng công suất 11,8 Kw
– Số lỗ: 38
– Nguồn khí nén: 0,2m3/phút; 0,4-0,6 MPa
– Tiếng ồn: ≤75 db
– Kích thước tổng thể (mm): 1580 × 1290 × (2170 + 250)
– Trọng lượng (kg): 3000

Máy vô nang tự động tốc độ cao NJP-5200 áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dược phẩm.