Dây chuyền chiết rót sơn tự động

Dây chuyền chiết rót sơn tự động được sử dụng rộng rãi để chiết rót cho các sản phẩm như chất phủ, sơn, mực, chất kết dính, chất đóng rắn, dung môi hữu cơ, chất tẩy rửa và các chất lỏng dạng chảy khác nhau.

1. Hệ thống cân và chiết rót của dây chuyền chiết rót sơn tự động theo dõi và sửa lỗi tự động để đảm bảo độ chính xác của việc chiết rót. Bộ điều khiển lập trình (PLC) và phần mềm cấu hình điều khiển công nghiệp tốc độ cao được sử dụng để giám sát và điều khiển thời gian thực.

2. Mỗi đầu chiết rót có hệ thống phản hồi cân, có thể đặt lượng chiết rót và điều chỉnh vi mô duy nhất cho lượng chiết rót của mỗi đầu.

3. Hệ thống cân sử dụng cảm biến METTLER TOLEDO và cảm biến không có tín hiệu phát hiện thùng vào PLC, do đó không thùng nào không được chiết rót và máy sẽ tự động dừng báo động.

4. Toàn bộ dây chuyền chiết rót sơn tự động được thực hiện theo các yêu cầu của tiêu chuẩn Châu Âu.

Kết nối của từng đường ống được lắp đặt nhanh chóng. Việc tháo lắp và vệ sinh rất tiện lợi và nhanh chóng. Phần tiếp xúc và phần tiếp xúc của vật liệu được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Toàn bộ máy là an toàn, thân thiện với môi trường, vệ sinh, đẹp và có thể thích ứng với các môi trường khác nhau.

5, Chế độ nạp liệu có thể là loại phễu hoặc đóng kín, tùy chỉnh theo đặc điểm vật liệu của khách hàng.

6, Máy được chia thành loại thông thường và loại chống cháy nổ, tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

7. Máy này phù hợp với tất cả các loại hình dạng thùng. Nó có thể tùy chỉnh hệ thống tự động tìm miệng thùng nhỏ lệch tâm và xoay ổ đĩa cơ chế định vị.

8. Hệ thống vận chuyển vật liệu được làm bằng thép không gỉ lót PTFE.

Tất cả các phần tiếp xúc vật liệu đều được phủ Teflon để chống bám dính vật liệu và dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Đầu vào nguyên liệu có thể chuyển đổi ba chiều làm sạch được kết nối với cổng xả của hệ thống CIP phân xưởng tại đầu vào nguyên liệu để làm sạch nhanh chóng và thuận tiện và ngăn ngừa nhiễm bẩn chéo.

– Dây chuyền chiết rót sơn tự động này thích hợp để chiết rót chất lỏng có trọng lượng từ 10kg đến 50kg.

– Máy này có thể chiết rót nhiều loại vật liệu, đường ống dẫn độc lập để chống lây nhiễm chéo.

– Có thể chiết rót nhiều loại vật liệu cùng lúc, có thể chiết rót riêng, phù hợp với nhiều loại vật liệu sản xuất trên cùng một dây chuyền.

– Thao tác trên màn hình cảm ứng dễ dàng chuyển đổi,

– Tự động hoàn thành một loạt các thao tác như định lượng và chiết rót vào thùng, định lượng đổ đầy, chuyển tải thùng, và tự động chiết rót đầy miệng thùng nhỏ.

Dây chuyền chiết rót sơn tự động được sử dụng rộng rãi cho các ngành sản xuất sơn như sơn gốc dầu, sơn gốc nước, sơn phủ bóng PU….