Máy bọc màng cellophane tự động

  • Máy bọc màng cellophane tự động là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói các sản phẩm đóng hộp như hộp bài, hộp mỹ phẩm, hộp bao cao su… Máy được thiết kế với bộ bảo vệ kép mới, cho phép thay đổi phụ tùng mà không cần dừng máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Máy cũng được trang bị thiết bị điều chỉnh xoay tay để chống rung lắc và đảm bảo an toàn cho người vận hành. Máy hoạt động hoàn toàn tự động và sử dụng luân phiên bàn quay nhiều trạm, cho tốc độ đóng gói nhanh và ổn định.
  • Máy cũng được trang bị dao cắt quay đôi mới với tuổi thọ lâu hơn và khả năng cắt chính xác hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ khử tĩnh điện để loại bỏ tĩnh điện trên màng đóng gói và sử dụng bộ chuyển đổi tần số để điều chỉnh tốc độ đóng gói tùy theo sản phẩm, đạt tốc độ lên đến 40-70 gói/phút.

Thông số kỹ thuật của máy bọc màng cellophane tự động:

Model BTB-300S, BTB-300  BTB-400
Vật liệu đóng gói Màng BOPP và sợi vàng khói Màng BOPP và sợi vàng khói
Tốc độ đóng gói 40 ~ 80 gói / phút 20 ~ 30 gói / phút
Kích thước gói lớn nhất (L) 240 × (W) 120 × (H) 60mm (L) 300 × (W) 200 × (H) 100mm
Công suất và tổng công suất 220V 50Hz 5kw 220V 50Hz 5kw
Trọng lượng máy 500kg 800kg
Kích thước máy (L) 2000 × (W) 700 × (H) 1400mm (L) 2250 × (W) 880 × (H) 1650mm

Máy bọc màng cellophane tự động được sử dụng rộng rãi trong nghành ngành y tế, công nghiệp thực phẩm, nghành hàng tiêu dùng nhanh, công nghiệp phần cứng, ngành đồ uống, nghành mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm,…

Đang tìm kiếm giải pháp đóng gói chuyên nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất? PMS Việt Nam cung cấp dòng máy đóng gói sản phẩm đa dạng, bao gồm máy đóng gói bao bì, máy hỗ trợ dây chuyền đóng gói và đặc biệt là máy bọc màng cellophane chất lượng cao.

Cho dù bạn cần máy bọc màng cellophane tự động để tăng tốc độ đóng gói, máy bọc màng cellophane tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn, hay máy bọc màng cellophane chuyên dụng cho hộp bàimáy bọc màng hộp kẹo để đảm bảo sản phẩm của bạn được bảo quản và trình bày một cách thẩm mỹ nhất, PMS Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp phù hợp nhất.

Với công nghệ tiên tiến và dịch vụ khách hàng tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm máy đóng gói bao bì hiệu quả, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Liên hệ với PMS Việt Nam ngay hôm nay để tìm hiểu thêm thông tin và nhận được báo giá cạnh tranh. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao năng suất và chất lượng sản xuất với những giải pháp đóng gói hàng đầu từ PMS. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bạn. PMS Việt Nam – Nơi công nghệ đóng gói tạo nên sự khác biệt!