Máy dò kim loại dạng rơi

– Máy dò kim loại dạng rơi là một hệ thống máy dò kim loại nạp / hút bằng trọng lực được thiết kế để kiểm tra khối lượng lớn, bột và hạt. Đây là 1 thiết bị lý tưởng để kiểm tra sớm  trong quá trình sản xuất để phát hiện kim loại trước khi sản phẩm chuyển xuống dây chuyền, giảm thiểu chi phí lãng phí tiềm ẩn và bảo vệ các thiết bị chế biến khác. Hệ thống này được cung cấp hoàn chỉnh với khung, ống thông lượng và sự lựa chọn van kín, tùy thuộc vào ứng dụng.

– Máy dò kim loại dạng rơi trang bị màn hình cảm ứng màu 7 ”mới nhất với giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng thực hiện công việc cài đặt, vận hành giảm thiểu lỗi người dùng.

– Máy dò kim loại dạng rơi cung cấp cơ chế tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất bằng cách sử dụng tính năng phát hiện tần số thay đổi (31 đến 882 KHz).Tự động học sản phẩm nhanh hơn, tốt hơn, với những cải tiến đáng kể trong xử lý tín hiệu, tính năng Tự động học mới nhanh chóng mang lại độ nhạy phát hiện tuyệt vời ngay từ đầu và cung cấp nhiều thời gian hoạt động của đường truyền hơn bao giờ hết. Với tính năng Tự động học, nó cũng có khả năng lưu trữ tới 200 bộ cài sẵn khác nhau, vì vậy máy luôn sẵn sàng kiểm tra mà không cần thiết lập sản phẩm nhiều lần.

– Mức độ phát hiện tốt nhất trong lớp cho kim loại từ tính và phi từ tính

– Máy dò kim loại dạng rơi cung cấp mức độ phát hiện tuyệt vời xuống thép không gỉ có đường kính 0,8mm. Xử lý an toàn các thành phần có thể gây nổ

Thông số kỹ thuật của máy dò kim loại dạng rơi:

Model IMD-P
Đường kính ống dò Công suất t/h2 Bộ loại sản phẩm lỗi Nguồn khí nén yêu cầu Nguồn điện Vật liệu máy Độ nhạy1Φd

(mm)

Fe SUS
50 1 Kiểu vỗ 0.5Mpa≥ AC220V Stainless

steel

(SUS304)

0.5 1.2
75 3 0.5 1.2
100 5 0.7 1.5

Máy dò kim loại dạng rơi được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm,…