Máy tách chồng pallet tự động

– Máy tách chồng pallet tự động thay thế việc nạp pallet thủ công trong các hệ thống xếp hàng lên pallet tự động. Máy tách chồng pallet ADB-15 là một phần không thể thiếu của hầu hết các hệ thống xếp hàng đảm bảo một pallet luôn sẵn sàng cho robot hoặc máy đóng pallet làm việc. Máy tách chồng pallet ADB-15  là một thiết bị tuyệt vời để giảm lao động và cải thiện năng suất trong hệ thống xếp hàng của khách hàng.

– Có thể sử dụng máy tách chồng pallet tự động để phân phối pallet để xếp dỡ hoặc thu thập pallet để tái sử dụng hoặc vận chuyển.
– Máy tách chồng pallet tự động được sản xuất để xử lý bất kỳ kích thước pallet nào theo yêu cầu của khách hàng. Dễ dàng tích hợp vào hệ thống đóng gói
– Cấu trúc cơ khí được hàn và kết nối hoàn toàn hạng nặng và các thành phần điện chất lượng để đảm bảo độ hoạt động ổn định của máy.

Thông số kỹ thuật của máy tách chồng pallet tự động:

– Loại pallet tương thích:  Pallet 2 chiều hoặc 4 chiều, pallet gỗ, nhựa hoặc nhôm

– Kích thước pallet: 1200 x 1200mm, 1200 x 1000mm, 1200 x 800mm hoặc tùy chỉnh

– Số lượng pallet: 12-15 chiếc

– Loại nâng: điều khiển bằng khí nén

– Thời gian chu kỳ: 25 giây

– Loại băng tải: (tùy chọn) băng tải xích hoặc băng tải con lăn

– Chiều cao băng tải: 500 ± 50mm

– Nguồn điện:  1PH 220VAC, 20Hz, 0,75kw

– Nguồn khí nén yêu cầu:  0,4 – 0,6Mpa

Máy tách chồng pallet tự động thay thế việc nạp pallet thủ công trong các hệ thống xếp hàng lên pallet tự động. Máy tách chồng pallet tự động là một phần không thể thiếu của hầu hết các hệ thống xếp hàng đảm bảo một pallet luôn sẵn sàng cho robot hoặc máy đóng pallet làm việc.