Máy đóng gói màng co hàn cắt kiểu chữ L dạng đứng

– Máy đóng gói màng co hàn cắt kiểu chữ L dạng đứng được điều khiển thông qua một PLC cho phép người vận hành thiết lập các thời gian khác nhau cho hoạt động bọc màng và hàn nhiệt, nhiệt độ của các đường hàn và cả độ dài của phim sẽ được điều chỉnh dễ dàng.
– Máy đóng gói màng co hàn cắt kiểu chữ L dạng đứng được trang bị bộ điều khiển tốc độ băng tải thay đổi làm cho máy lý tưởng cho cả cấp liệu thủ công và tự động. – Chiều cao dao hàn niêm phong dọc có thể điều chỉnh theo chiều cao của sản phẩm, cho phép đường niêm phong ở giữa gói. Máy dễ vận hành và hiệu quả cao.
– Hệ thống cắt dọc, ngăn ngừa đường hàn bị nhàu nát.
– Chiều cao niêm phong có thể điều chỉnh để đảm bảo đường niêm phong ở giữa chiều cao của sản phẩm.
– Sử dụng cảm biến ngang và dọc. Dễ dàng xoay, phù hợp với các sản phẩm mỏng hoặc nhỏ.
– Hệ thống điều khiển PLC, dễ vận hành, chức năng an toàn và cảnh báo.
– Đặc biệt thích hợp cho các sản phẩm cao và lớn.

Thông số kỹ thuật máy đóng gói màng co hàn cắt kiểu chữ L dạng đứng:
– Màng phù hợp: POF
– Tốc độ đóng gói: 15-40pcs/min
– Phạm vi kích thước sản phẩm phù hợp: W+H<380, L+H<450 H<180, L≥100mm
– Kích thước dao hàn cắt: 450*555mm
– Nhiệt độ tối đa: 230°C
– Nguồn điện: 220V 50-60HZ 1 Phase
– Công suất điện: 3KW
– Nguồn khí nén yêu cầu: 0.6-0.85MPa
– Chiều cao bàn làm việc: 850+30mm
– Kích thước máy: L1785*W1420*H1340mm
– Khối lượng máy: 650kg

Máy đóng gói màng co hàn cắt kiểu chữ L dạng đứng được sử dụng rộng rãi trong các nghành thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng hàng ngày, sản xuất gỗ, sản xuất nội thất, điện tử,….

Ưu điểm của máy đóng gói màng co hàn cắt kiểu chữ L dạng đứng

  • Với thiết kế có hệ thống quạt gió giúp lưu thông phần không khí nóng lên toàn bộ bề mặt bao bì. Nhờ vậy mà các sản phẩm sau khi được đóng gói màng co, quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm đến sự đồng đều về cấu hình của các loại sản phẩm.
  • Máy đóng gói màng co hàn cắt kiểu chữ L dạng đứng hoạt động tự động, vì thế mà các dây chuyền đóng gói được sản xuất hàng loạt, đáp ứng nhu cầu sản xuất cho hàng nghìn doanh nghiệp.
  • Loại máy đóng gói này với thiết bị đục lỗ cho màng tự động, theo hướng dẫn màng giúp người vận hành có thể điều chỉnh dễ dàng, phù hợp cho các sản phẩm đa dạng chiều rộng và chiều cao khác nhau.
  • Sử dụng dao cắt loại chữ L có phủ thêm lớp PTFE và được làm bằng nhôm, do vậy mà khi đóng gói màng co máy có khả năng chống dính tốt và chịu được nhiệt độ cao. Vì thế, các mối hàn đóng gói sẽ không bị rạn nứt mà còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
  • Loại máy đóng gói này có thể phát hiện ra sản phẩm theo các chiều ngang và dọc, giúp hàn cắt tối ưu cho các vật phẩm có kích thước nhỏ, mỏng. Không chỉ vậy, việc tự nạp sản phẩm để đóng gói được tính theo chiều dài và có thể điều chỉnh bằng cảm biến và rơ le thời gian. 
Máy đóng gói màng co hàn cắt kiểu chữ L dạng đứng

Máy đóng gói màng co hàn cắt kiểu chữ L dạng đứng

 

  • Các sản phẩm được đóng gói hàn cắt kiểu chữ L dạng đứng luôn đem lại sự tối ưu màng co. Quý doanh nghiệp cũng hoàn toàn yên tâm đến biến tần micron giúp điều chỉnh tốc độ điện tử nhằm kéo dài tuổi thọ cho máy đóng gói hàn cắt kiểu chữ L dạng đứng. 
  • So với những dòng máy đóng gói màng co từ những đời trước, thì hiện nay loại máy này tạ PMS Việt Nam đã có những cải tiến vượt trội so với các dòng máy trên thị trường. Cụ thể, tấm chắn thủy tinh hữu cơ đem lại sự an toàn cho người đứng máy, bởi vì nay đã có thêm chức năng báo tự động.
  • Loại máy đóng gói này thích hợp cho các sản phẩm dạng bột. Do đó, nhiệt độ của lưỡi hàn rất nhạy và chính xác. Bộ điều khiển kỹ thuật số là Omron cùng chức năng tích hợp PID hạn chế khả năng hư hỏng khi nhiệt độ không ổn định, giảm thiểu tình trạng cắt ngẫu nhiên.
  • Trong quá trình thực hiện việc đóng gói màng cho các sản phẩm, không phải lúc nào kích thước đóng gói cũng cố định, mà sẽ có sự thay đổi, máy đóng gói màng co hàn cắt chữ L dạng đứng với việc điều chỉnh vô cùng đơn giản như xoay bánh xe, không cần thiết phải thay đổi khuôn, sẽ giải quyết được bài toán đa dạng hóa đóng gói sản phẩm cho quý doanh nghiệp.