Nồi thanh trùng – hầm thanh trùng dạng ngâm nước

Thiết bị thanh trùng dạng ngâm nước, còn gọi là nồi hoặc hầm thanh trùng ngâm nước, rất phù hợp cho việc xử lý các túi lớn, chai PP/PE, và nhiều loại sản phẩm khác.

Một lợi ích đặc biệt của hệ thống này là khả năng làm nóng nước trước trong bể chứa phía trên. Điều này cho phép sản phẩm được làm nóng một cách nhanh chóng và nước sau khi xử lý có thể được tái sử dụng, tạo điều kiện cho quá trình sản xuất liên tục. Kết quả là, tiêu thụ hơi nước và nước được giảm đáng kể.

Thiết bị này cũng được trang bị van an toàn. Trong trường hợp nồi thanh trùng gặp sự cố, van an toàn có thể được mở thủ công để giảm áp lực, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các linh kiện điện của thiết bị đến từ các thương hiệu uy tín như Siemens và Schneider, đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

Nồi thanh trùng dạng ngâm nước cung cấp kiểm soát nhiệt độ và áp suất tuyệt vời, giúp duy trì chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.

Như vậy, với khả năng tiết kiệm năng lượng, an toàn trong vận hành và đảm bảo chất lượng sản phẩm, nồi thanh trùng dạng ngâm nước cung cấp giải pháp lý tưởng cho việc thanh trùng hàng loạt các sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của nồi thanh trùng – hầm thanh trùng dạng ngâm nước:

  • Model: 1200 * 3600, 1500 * 5250
  • Thể tích: 4. 5m , 10m
  • Độ dày thép: 5mm
  • Nhiệt độ: 145 ° C
  • Áp suất thiết kế: 0. 44 Mpa
  • Áp suất thực tế: 0. 35Mpa
  • Vật liệu máy: SUS304

Nồi thanh trùng, hầm thanh trùng dạng ngâm nước là sản phẩm được ngâm trong nước,  thích hợp cho các túi lớn, chai PP / PE, v.v.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp hoàn hảo cho quá trình đóng gói và thanh trùng sản phẩm? PMS Việt Nam chính là câu trả lời! Với dòng máy đóng gói sản phẩm tiên tiến và đa dạng máy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói, chúng tôi sẽ tối ưu hóa quy trình sản xuất của bạn. Khám phá ngay các loại nồi thanh trùng đa dạng của PMS: từ nồi thanh trùng dạng xoay, dạng hơi, đến dạng thác nước chảy, phun nướcngâm nước. Hầm thanh trùng của chúng tôi đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn an toàn tuyệt đối. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn! Liên hệ PMS ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi. Chọn PMS – Chọn sự chuyên nghiệp và hiệu quả!