Dây chuyền chiết rót đồ uống nước ngọt, nước giải khát có gas

Dây chuyền chiết rót đồ uống nước ngọt, nước giải khát có gas dùng để chiết rót thức uống có ga vào chai PET 500ml-2L. Công suất của dây chuyền này là 6000-8000bph. Nó có 24 đầu rửa, 24 đầu chiết rót và 6 đầu đóng nắp. Loại dây chuyền này kết hợp súc rửa , chiết rót và đóng nắp ba công đoạn trong một. Nó áp dụng cho chai PET và chai nhựa.

1. Thông qua việc chiết rót thấp áp với thiết kế đặc biệt cho việc chiết rót CSD, nó đảm bảo sự thất thoát tối thiểu CO2 ra khỏi sản phẩm.
2. Cấu hình của thiết bị nạp liệu là tiên tiến, khoa học và hợp lý truyền động lên xuống nằm giữa tấm làm việc bằng thép không gỉ và giá đỡ và khả năng chống thấm nước của chúng tốt, vệ sinh và đáng tin cậy và điều chỉnh và bảo trì rất dễ dàng.
3. Chúng tôi thiết kế các van chiết rót trên cơ sở kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài để thích ứng với việc chiết rót tốc độ cao. Nó có thể đảm bảo các van đóng mở linh hoạt vì sử dụng vỏ dẫn hướng.
4. Hoạt động chiết rót nhanh hơn và ổn định hơn vì hệ thống chiết rót vi áp kiểu mới

Đầu súc rửa: Tất cả các đầu súc rửa bằng thép không gỉ 304/316 , thiết kế kiểu phun nước, tiết kiệm nước tiêu thụ hơn và sạch hơn. Gắp bằng thép không gỉ với miếng nhựa, đảm bảo sự cố chai tối thiểu trong quá trình rửa

Đầu chiết rót:

Vòi chiết rót chính xác cao bằng thép không gỉ 304. Thể tích chiết rót có thể điều chỉnh theo nhu cầu tốt, cùng mức chất lỏng sau khi chiết rót.

Tất cả các bộ phận tiếp xúc bằng thép không gỉ 304/316 và bình chứa chất lỏng, đánh bóng tốt, không có góc chết, dễ dàng để làm sạch
Bơm chiết rót bằng thép không gỉ 304/316
Vòi phun hiệu quả rửa sạch hoàn toàn và tiết kiệm nước để xả

Thông số kỹ thuật của dây chuyền chiết rót đồ uống nước ngọt, nước giải khát có gas:

  • Model: DCGF24-24-6
  • Năng suất: (500ML) 6000BPH
  • Đầu súc rửa : 24
  • Đầu chiết rót: 24
  • Đầu đóng nắp: 6
  • Loại chai phù hợp: Chai PET, Chai nhựa
  • Đường kính chai phù hợp: φ55-110mm
  • Chiều cao của chai phù hợp: 150-310mm
  • Kiểu nắp phù hợp: Nắp vặn bằng nhựa

Dây chuyền chiết rót đồ uống nước ngọt, nước giải khát có gas được sử dụng rộng rãi cho các ngành thực phẩm đặc biệt là các nhà máy sản xuất nước giải khát.

Dây chuyền chiết rót đồ uống nước ngọt, nước giải khát có gas được sử dụng cho sản phẩm dạng chai, lọ kiểu trụ đứng

Dây Chuyền Chiết Rót Đồ Uống Nước Ngọt, Nước Giải Khát Có Gas Vào Chai Thủy Tinh

Dây chuyền chiết rót đồ uống nước ngọt, nước giải khát có gas vào chai PET

Dây chuyền chiết rót đồ uống nước ngọt, nước giải khát có gas vào lon