Dây chuyền chiết rót nước yến

Dây chuyền chiết rót nước yến là dây chuyền chiết rót có độ chính xác cao và tốc độ chiết rót có thể điều chỉnh được. Dây chuyền chiết rót nước yến áp dụng công nghệ nâng đáy chai. Bằng công nghệ này, máy có thể được sử dụng để chiết rót các loại chai thủy tinh. Theo các model khác nhau, công suất của máy nằm trong khoảng 1.000 chai/ giờ đến 24.000 chai/ giờ. Máy được điều khiển bằng động cơ biến tần, bằng PLC thương hiệu nổi tiếng thế giới và các linh kiện điện tử khác như Mitsubishi, Siemens, Airtac, v.v.

Dây chuyền chiết rót nước yến có các chức năng rửa chai, chiết rót nước trái cây và đóng nắp chai; kích thước chai phù hợp là từ 200ml đến 2000ml.

1. Máy được sử dụng chủ yếu trong các hoạt động chiết rót đồ uống. Ba chức năng rửa, chiết rót và đóng nắp chai được cấu tạo trong một phần thân của máy.

2. Máy monobloc 3 trong 1 này dùng để súc rửa – chiết rót – đóng nắp nước ép trái cây, trà, vv.

3. Công nghệ kết nối trực tiếp được sử dụng giữa băng tải không khí và bánh răng nạp liệu để thay thế cho trục vít và băng tải nạp liệu. Có thể dễ dàng thay đổi kích thước của chai.

4. Công nghệ kẹp treo cổ chai được áp dụng trong vận chuyển chai lọ. Thay vì kiểu truyền thống, chúng tôi sử dụng kẹp treo cổ chai để thay đổi kích thước chai dễ dàng, không cần điều chỉnh chiều cao thiết bị. Chỉ có bảng vòm và bánh xe hình sao những phần nylon nhỏ như vậy mới cần phải thay.

5. Đầu của máy chiết rót được làm bằng thép không gỉ tốt hơn, chắc chắn và bền.a

Thông số kỹ thuật của dây chuyền chiết rót nước yến:
– Model: UT14-12-5

– Dây chuyền bao gồm: Máy súc rửa 14 đầu, số đầu chiết rót 12 đầu, máy đóng nắp 5 đầu

– Năng suất: 5000 chai/ giờ

Dây chuyền chiết rót nước yến  được sử dụng rộng rãi cho các ngành thực phẩm đặc biệt là nhà máy sản xuất nước yến.