Máy đóng thùng carton tự động cho túi

  • Máy đóng thùng carton tự động cho túi là một giải pháp toàn diện để đóng gói hiệu quả và nhanh chóng các vật liệu số lượng lớn trong túi.
  • Máy kết hợp nhiều chức năng, bao gồm cân, chiết rót, đóng túi, niêm phong, cắt và in ấn, giúp quá trình đóng gói trở nên đơn giản. Băng tải kết nối được thiết kế để chuyển bao bì thành phẩm từ máy đóng gói sơ cấp đến máy chiết rót thùng carton.
  • Đồng thời, máy cũng tự động đặt túi vào thùng carton đã định hình và dán chúng lại một cách hiệu quả. Máy được trang bị các bộ phận chính từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế, đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất làm việc.
  • Ngoài ra, theo yêu cầu, máy có thể được trang bị thêm máy dò kim loại, cân kiểm tra hoặc robot pallet để cải thiện thêm quy trình đóng gói.
  • Máy đóng thùng carton tự động cho túi không chỉ giúp giảm chi phí lao động mà còn nâng cao hiệu quả và thúc đẩy tự động hóa trong nhà máy của bạn.

Thông số kỹ thuật của máy đóng thùng carton tự động cho túi:
– Phạm vi đóng gói: 500g ~ 5kg
– Các sản phẩm: Hạt, bột
– Vật liệu túi: Màng nhiều lớp hoặc màng LDPE
– Tốc độ đóng gói: 80 ~ 90 túi/phút; Buồng đôi: 160 ~ 180 túi/phút
– Nguồn khí nén: 0,4 ~ 0,6MPa
– Nguồn điện: 380V/ 50Hz/ 20kw

Máy đóng thùng carton tự động cho túi có thể sử dụng cho các loại sản phẩm dạng hạt hoặc bột khác nhau khi được trang bị máy định lượng khác nhau, chẳng hạn như: muối, đường, gạo, bột nêm, v.v.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp toàn diện cho quy trình máy đóng góiDoanh nghiệp PMS cung cấp cho bạn máy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói và các loại máy đóng thùng carton đa dạng như máy đóng thùng carton tự động cho túimáy đóng thùng carton kết hợp cánh tay robotmáy đóng thùng carton tự động dạng wrap aroundmáy đóng thùng carton tự động cho chaimáy đóng thùng carton tự động dạng thả, và máy đóng thùng carton tự động dạng gắp.

Chọn PMS Việt Nam, bạn không chỉ được trang bị những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất mà còn được hỗ trợ tối đa trong việc tối ưu hóa quy trình sản xuất. Đặc biệt, máy đóng gói và máy đóng thùng carton của chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành công nghiệp sản xuất.

Hãy để PMS Việt Nam là đối tác tin cậy trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi đặc biệt cho sản phẩm máy đóng gói và các giải pháp liên quan của chúng tôi!