Máy phun bi bình gas

– Máy phun bi bình gas được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất bình gas, kim loại dạng ống tròn vv…

– Máy phun bi bình gas thích hợp để làm sạch bề mặt của bình LPG, CNC, GAS, loại bỏ gỉ và oxit, tăng chất lượng bề mặt của chai và xi lanh, loại bỏ cát đúc, lõi và lớp sơn cũ để sơn bám dính tốt hơn.

– Máy phun bi bình gas có thể được sử dụng không chỉ một mình mà còn có thể kết hợp với các máy khác để tạo thành dây chuyền sản xuất chai khí.

– Máy phun bi bình gas được sử dụng để tự động làm sạch và loại bỏ tất cả gỉ, sét, dầu mở trên bề mặt của bình gas, bình khí nén.

– Máy phun bi bình gas sử dụng hệ thống băng tải bánh lăn được điều khiển bằng bộ biến tần để kiểm soát sự di chuyển bình gas. Sử dụng lực quán tính của động cơ tạo lực bắn bi thép vào bề mặt của sản phẩm, làm cho lớp oxit và chất bẩn rỉ sét bị mài mòn nhanh chóng. Sau khi làm sạch sản phẩm sẻ được đưa ra ngoài ở phía băng tải đầu ra.

– Máy phun bi bình gas với thiết kế bánh xe lăn đảm bảo sản phẩm được xoay liên tục trong quá trình làm sạch. Đảm bảo bề mặt sạch đều , tốc độ đạt được từ 200-600 bình/ 8 giờ.

– Máy phun bi bình gas được thiết kế theo yêu cầu người sử dụng. Tùy thuộc vào loại sản phẩm và phương pháp sản xuất, vv,

– Máy phun bi bình gas được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất bình gas, kim loại dạng ống tròn vv…