Máy phun bi tang trống

Máy phun bi tang trống cung cấp hiệu suất và độ tin cậy vượt trội. Được thiết kế cho các yêu cầu làm sạch sản phẩm về đúc, rèn và xử lý nhiệt.

Máy phun bi tang trống là giải pháp lý tưởng để làm sạch các bộ phận có kích thước nhỏ đến trung bình thường bị kẹt trong máy phun bi thùng đảo truyền thống, giảm nguy cơ hư hỏng bộ phận.

Máy phun bi tang trống được dùng xử lý sản phẩm đúc nên có rất nhiều cát trên bề mặt của phôi. Riêng bộ tách gió không đủ để tách cát đúc, con lăn tách từ tính làm cho tỷ lệ của máy tách cát hơn 98%. Thiết kế dễ dàng bảo trì, thời gian ngừng hoạt động ngắn hơn.

Máy phun bi tang trống được thiết kế theo yêu cầu người sử dụng. Tùy thuộc vào loại sản phẩm và phương pháp sản xuất, vv,

– Máy phun bi tang trống được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sử dụng kim loại, bao gồm hàng không vũ trụ, ô tô, xây dựng, xưởng đúc, đóng tàu, đường sắt và nhiều ngành khác.

– Máy phun bi tang trống chuyên xử lý làm sạch và tẩy lớp phủ trên bề mặt kim loại bị rỉ, sét, bavia, cháy rổ, dầu mỡ sau khi gia công đúc kim loại, hàn gò và dập nguội …vv

Bề mặt kim loại sau khi gia công được tăng cường tính cứng và độ bám dính cho lớp sơn phủ bề mặt và xi mạ kim loại.