Máy phun bi dạng thùng đảo

Máy phun bi dạng thùng đảo thích hợp làm sạch các vật rèn đúc và thép kết cấu cần làm nhám bề mặt bên ngoài theo từng mẻ , từng lô.

Máy phun bi dạng thùng đảo sử dụng băng tải cao su để trộn sản phẩm trong khi phun bi. Động cơ xoay băng tải cao su được thiết kế quay thuận và nghịch, tạo điều kiện cho người sử dụng lấy sản phẩm ra ngoài dể dàng và an toàn.

Máy phun bi dạng thùng đảo ứng dụng lực bắn của bi thép và vùng phun rộng để làm sạch sản phẩm. Vì vậy có thể làm sạch được các khu vực mà con người không thể thực hiện.

Máy phun bi dạng thùng đảo sử dụng các hợp kim cứng làm vật liệu bảo vệ, thời gian sử dụng 500 – 600 giờ làm việc. Tích hợp hệ thống thu hồi bi tự động và hệ thống hút lọc bụi tự động đảm bảo các tiêu chuẩn môi trường làm việc cho người lao động và tiết kiệm vât tư tiêu hao cho nhà đầu tư.

Mô tả Đơn vị Thông số
Công suất lớn nhất T/h 0.6 – 1.2 2 – 2.5 3 – 5
Tải trọng lớn nhất Kg 200  600 800
Sản phẩm lớn nhất Kg  10  30 150
Đường kính đĩa MM  Ø650 Ø1000 Ø1000
Thời gian hiệu quả 4-10 phút/mẻ ( phụ thuộc yêu cầu sản phẩm )
Nguồn điện tiêu thụ Kw 12.6 24.3  32.6

Máy phun bi dạng thùng đảo chuyên xử lý làm sạch và tẩy lớp phủ trên bề mặt kim loại bị rỉ, sét, bavia, cháy rổ, dầu mỡ sau khi gia công đúc kim loại, hàn gò và dập nguội …vv

Bề mặt kim loại sau khi gia công được tăng cường tính cứng và độ bám dính cho lớp sơn phủ bề mặt và xi mạ kim loại.

Công nghệ phun bi chuyên làm sạch bề mặt kim loại cho các sản phẩm như kiềm cắt, dao, kéo, xoong nồi, bình thủy, vỏ động cơ, lò xo, ốc vít, nhông sên dĩa, bố thắng, hộp số, chi tiết phụ tùng oto, chi tiết máy bay…vv.