Máy phun bi ống thép

Máy phun bi ống thép phù hợp với mọi đường kính và chiều dài làm sạch ống thép, nó có thể loại bỏ oxit, rỉ sét và cáu cặn từ ống thép hàn, để bề mặt ống có màu kim loại.

Máy phun bi ống thép sử dụng hệ thống băng tải bánh lăn được điều khiển bằng bộ biến tần để kiểm soát sự di chuyển bình gas. Sử dụng lực quán tính của động cơ tạo lực bắn bi thép vào bề mặt của sản phẩm, làm cho lớp oxit và chất bẩn rỉ sét bị mài mòn nhanh chóng. Sau khi làm sạch sản phẩm sẽ được đưa ra ngoài ở phía băng tải đầu ra.

Máy phun bi ống thép với thiết kế con lăn xiên đảm bảo sản phẩm được xoay liên tục trong quá trình làm sạch. Đảm bảo bề mặt sạch đều.

Máy phun bi ống thép được thiết kế theo yêu cầu người sử dụng. Tùy thuộc vào loại sản phẩm và phương pháp sản xuất v..v,

Mô tả Thông số
Kích thước của ống (Đường kính x chiều dài) (mm): Φ (50-500) × (6000-10000) Φ (150-800) × (6000-10000) Φ (250-15000) × (6000-10000)
Số đầu phun và công suất (kW): 2 × 15 2 × 15 2 × 30
Chất liệu của lớp lót bảo vệ Mangan / hợp kim đúc Mangan / hợp kim đúc Mangan / hợp kim đúc
Vật liệu của buồng nổ Thép nhẹ Thép nhẹ Thép nhẹ

– Máy phun bi thép ống được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất bình gas, kim loại dạng ống tròn vv…

– Máy phun bi thép ống thích hợp để làm sạch bề mặt của bình LPG, CNC, GAS, loại bỏ gỉ và oxit, tăng chất lượng bề mặt của chai và xi lanh, loại bỏ cát đúc, lõi và lớp sơn cũ để sơn bám dính tốt hơn.

– Máy phun bi thép ống có thể được sử dụng không chỉ một mình mà còn có thể kết hợp với các máy khác để tạo thành dây chuyền sản xuất chai khí.