Máy phun bi trạm xoay

Máy phun bi trạm xoay thích hợp làm sạch, làm nhám bề mặt các vật rèn đúc phức tạp và thép kết cấu, các bộ phận hợp kim nhôm và bộ phận được sử dụng trong máy móc rèn đúc và các ngành công nghiệp khác.

Máy phun bi trạm xoay là một quy trình được thiết kế đặc biệt để nâng cao độ bền mỏi của các bộ phận chịu ứng suất luân phiên cao. Nó có thể giúp ngăn ngừa các vết nứt do mỏi, ăn mòn, suy giảm độ bền và mỏi sớm có thể gây ra do gia công và tạo ra sự tập trung ứng suất bên trong. Nó cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển vết nứt do mỏi, thường bắt đầu từ sự không hoàn hảo trên bề mặt vật liệu.

Máy phun bi trạm xoay sư dụng lực bắn của bi thép và móc cẩu tự xoay tròn. Vì vậy sản phẩm làm sạch đều, các bề mặt sản phẩm không bị va đập và bị cào xước trong khi phun bi.

Máy phun bi dạng thanh trượt chử Y sử dụng các hợp kim cứng làm vật liệu bảo vệ, thời gian sử dụng 500 – 600 giờ làm việc. Tích hợp hệ thống thu hồi bi tự động và hệ thống hút lọc bụi tự động đảm bảo các tiêu chuẩn môi trường làm việc cho người lao động và tiết kiệm vât tư tiêu hao cho nhà đầu tư.

Mặt hàng Đơn vị QGHP400 QGHP500-1 QGHP500-2 QGHP500-3
Kích thước làm việc tối đa mm Φ400 * 600 Φ500 * 1100 Φ500 * 1100 Φ500 * 1100
Tải trọng tối đa kg 200 500 500 500
Số lượng đầu phun 1 2 2 2
Số trạm xoay 2 2 3 4

Máy phun bi trạm xoay chuyên xử lý làm sạch và tẩy lớp phủ trên bề mặt kim loại bị rỉ, sét, bavia, cháy rổ, dầu mỡ sau khi gia công đúc kim loại, hàn gò và dập nguội …vv

Máy phun bi trạm xoay làm sạch bề mặt kim loại cho các sản phẩm như trục khuỷu, bánh răng, khớpkết nối các thanh, phụ tùng ô tô, lò xo cuộn, thiết bị cấy ghép y tế, kiềm cắt, dao, kéo, xoong nồi, bình thủy, vỏ động cơ, lò xo, ốc vít, nhông sên dĩa, bố thắng, hộp số, chi tiết phụ tùng oto, chi tiết máy bay, cánh tuabin (Máy bay), các thành phần khung máy bay, bình gas …vv.