Cân định lượng 20 đầu hỗn hợp tốc độ cao

Cân định lượng 20 đầu hỗn hợp tốc độ cao là một thiết bị cân tự động được thiết kế để cân định lượng của 20 sản phẩm khác nhau với tốc độ cao. Các tính năng chính của thiết bị này bao gồm:

1. Tốc độ cao: Cân định lượng này có thể cân định lượng của các sản phẩm với tốc độ cao, giúp tăng hiệu suất sản xuất.
2. Chế độ tốc độ cao tùy chọn: Cân định lượng này có chế độ tốc độ cao tùy chọn, cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ cân định lượng theo nhu cầu sản xuất.
3. Bù trọng lượng tự động: Trọng lượng của hỗn hợp được tự động bù vào các sản phẩm cuối cùng, đảm bảo độ chính xác cao.
4. Cảm biến lực đặc biệt: Cân định lượng này sử dụng cảm biến lực đặc biệt với độ chính xác cao và tiêu chuẩn cao.
5. Khung máy và tủ máy tích hợp: Khung máy và tủ máy tích hợp giúp tăng độ ổn định và độ chính xác của thiết bị.
6. Phễu chứa phía trên chia để cân hai sản phẩm khác nhau: Phễu chứa phía trên được chia để cân hai sản phẩm khác nhau, giúp tăng hiệu suất sản xuất.
7. Bộ rung chính và kiểm soát độ dày độc lập: Cân định lượng này có bộ rung chính và kiểm soát độ dày độc lập, giúp tăng độ chính xác của kết quả cân định lượng.
8. Thiết kế tương thích và thay thế linh hoạt: Khung máy, máng xả có thiết kế tương thích, cổng xả đơn có thể thay đổi thành đôi với máy đóng gói đôi khi chỉ cần một loại sản phẩm. Các tiêu chuẩn thiết kế và xử lý khuôn thống nhất giúp tăng khả năng thay thế cho nhau của các bộ phận phụ tùng.
9. Thiết kế bộ truyền động ổn định: Thiết kế bộ truyền động ổn định giúp giảm rung động cơ học và cải thiện độ chính xác của giá trị cảm biến lực.

Thông số kỹ thuật của cân định lượng 20 đầu hỗn hợp tốc độ cao:

  • Phạm vi cân: 20-2000g (Chế độ trộn) / 10-1000g (Chế độ đơn)
  • Sai số: X (0,5)
  • Tốc độ tối đa: sản phẩm/ phút (Chế độ trộn) / 120 sản phẩm/ phút (Chế độ đơn)
  • Thể tích phễu: 1.6L / 2.5L
  • Bảng điều khiển: 10.1 ” Màn hình cảm ứng
  • Tùy chọn: Tấm dimple / Phễu định thời / Máy in / Thiết bị từ chối
  • Hệ thống truyền động: Động cơ bước
  • Yêu cầu về nguồn điện: 220V / 2000W / 50 / 60Hz / 10A
  • Kích thước (mm): 1880 (L) x1600 (W) x1240 (H)
  • Trọng lượng thô: 850kg

Cân định lượng (multi heads weigher) 20 đầu hỗn hợp tốc độ cao hù hợp để cân một nguyên liệu đơn lẻ với tốc độ cao hoặc các sản phẩm trộn khác nhau, chẳng hạn như bột yến mạch, các loại hạt trộn, v.v.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp đóng gói hiệu quả cho sản xuất công nghiệp? Không cần nhìn đâu xa, PMS Việt Nam tự hào cung cấp các giải pháp tối ưu với dòng sản phẩm máy đóng gói bao bì công nghiệp đa dạng, từ cân định lượng 10 đầu cho đến cân định lượng 20 đầu hỗn hợp, phù hợp với mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Với cân định lượng 14 đầucân định lượng 16 đầu thiết kế 2 lớp, PMS đảm bảo độ chính xác cao ngay cả trong điều kiện sản xuất phức tạp nhất. Bạn cần tốc độ? Cân định lượng 16 đầu tốc độ cao từ PMS sẽ giúp tăng hiệu quả sản xuất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đừng để năng suất của bạn bị hạn chế bởi thiết bị lỗi thời. Nâng cấp hệ thống của bạn với cân định lượng 16 đầu 3 lớp từ PMS, đảm bảo hoạt động liên tục mà không gặp trục trặc. Và cho các dự án đòi hỏi sự linh hoạt cao nhất, cân định lượng 20 đầu hỗn hợp sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

PMS Việt Nam không chỉ cung cấp thiết bị, chúng tôi còn mang đến giải pháp tối ưu để bạn luôn dẫn đầu trong cuộc đua công nghệ. Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm và nhận được báo giá cạnh tranh nhất. PMS – Đối tác thành công của mọi doanh nghiệp!